Tiểu Vy 'cố chấp' đu trend Jisoo (BLACKPINK): Từ hát đến nhảy đều 'bất ổn'

07/04/2023 08:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bắt trend Jisoo (BLACKPINK) nhưng Tiểu Vy lại khiến netizen dở khóc dở cười.

Mới đây, Tiểu Vy đã cùng MLee đu trend nhảy nhót theo ca khúc mới của Jisoo (BLACKPINK). Trong đoạn clip này, MLee thu hút nhiều sự chú ý khi thể hiện khả năng vũ đạo tốt, kèm theo đó là thần thái ấn tượng. Vì có xuất phát điểm là ca sĩ nên cô làm khá tốt trend này.

Trái ngược với MLee, Tiểu Vy lại thể hiện khả năng nhảy còn thiếu sót, các động tác nàng hậu thực hiện cũng chệch nhịp so với bản gốc. Song nhiều khán giả lại cho rằng màn cover này lại làm toát lên nét đáng yêu vốn có của Tiểu Vy, bởi vốn dĩ cô nàng cũng là dân không chuyên.  

Clip: Tiểu Vy và MLee cùng bắt trend nhảy theo ca khúc mới của Jisoo (BLACKPINK)

Trước đó, Tiểu Vy cũng từng bắt trend và còn thể hiện cả khả năng ca hát của mình trong sản phẩm âm nhạc Flower của Jisoo (BLACKPINK) phiên bản tiếng Việt. Qua đó, một số khán giả đã nhận định rằng kĩ năng hát của nàng hậu có phần hạn chế. Dù vậy, những người khác lại bênh vực và cho rằng đây chỉ là một đoạn clip đu trend hài hước của Tiểu Vy. Thậm chí, clip này còn cho thấy cô nàng đích thị là 1 cây hài tiềm năng "hệ Hoa hậu".

Clip: Hoa hậu Tiểu Vy "trổ tài" hát và nhảy theo ca khúc mới của Jisoo nhưng lại gây cười vì hài hước

Tiểu Vy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018 khi cô chỉ tròn 18 tuổi. Với chiều cao 1,74m cùng số đo 3 vòng lần lượt là 84-63-90, cô đã nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ những ngày đầu nhập cuộc. Sau 4 năm đăng quang, Tiểu Vy ngày càng thăng hạng nhan sắc. Nhờ gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng, vừa qua, cô cũng đã nhận được giải thưởng Mỹ nhân của năm 2022.  

Tiểu Vy đu trend Jisoo (BLACKPINK) cùng Mlee, từ hát đến nhảy đều 'bất ổn' - Ảnh 4.

Tiểu Vy là một trong những nàng hậu sở hữu gương mặt đặt tỷ lệ vàng

Ảnh: Tổng hợp

Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm