Tiểu thuyết kinh dị của tác giả 'Rambo' David Morrell lên phim

13/07/2022 18:59 GMT+7 | Giải trí

Theo Variety, hãng Lionsgate và Suretone Pictures sẽ đồng tài trợ cho bộ phim kinh dị sắp tới mang tựa Creepers, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả David Morrell.

Phim rạp tháng 5: Từ phim kinh dị Thái, hoạt hình Nhật, đến bom tấn Hollywood

Phim rạp tháng 5: Từ phim kinh dị Thái, hoạt hình Nhật, đến bom tấn Hollywood

Danh sách phim ra rạp tháng 5 bắt đầu rộn ràng với những cái tên mới mẻ thú vị, từ phim kinh dị Thái Lan đến phim hoạt hình Nhật Bản và không thể thiếu những siêu phẩm Hollywood...

David Morrell là một tiểu thuyết gia người Mỹ gốc Canada với cuốn tiểu thuyết đầu tay First Blood (1972), sau này được chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 1982 và tiếp nối thành công cùng loạt phim Rambo với sự tham gia của tài tử Sylvester Stallone.

Bộ phim chuyển thể mới nhất của ông sẽ được bấm máy vào mùa Hè này tại Bulgaria. Theo chân một nhóm thám hiểm trẻ tuổi điều tra một khách sạn cũ bị bỏ hoang, chỉ để gặp một sinh vật siêu nhiên kỳ lạ và một nhóm cạnh tranh đang tìm kiếm một kho báu huyền thoại. Phim hiện đang được Mary Vernieu và Raylin Sabo đảm nhận vai chính và do Marc Klasfeld đạo diễn.

Chú thích ảnh
Sylvester Stallone trong loạt phim “Rambo”

Đáng chú ý, đây sẽ là tác phẩm ra mắt vai trò đạo diễn của Klasfeld. Trước đây, Klasfeld nổi tiếng với công việc đạo diễn các video âm nhạc, từng hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu như Lady Gaga, Jay Z, Prince, Britney Spears, Beyoncé, Eminem, Katy Perry, Mariah Carey, Justin Timberlake, Shakira hay Justin Bieber…Trong đó, See You Again (của Wiz Khalifa và Charlie Puth) do Klasfeld đạo diễn là video âm nhạc được xem nhiều thứ 5 trên YouTube với 5,5 tỷ lượt xem.

“Tôi đã đợi hàng thập kỷ để tìm được dự án phim truyện phù hợp mà tôi có thể thực sự cống hiến hết mình. Niềm đam mê mà tôi đã tìm thấy để làm cho Creepers trở nên thật phi thường và thực lòng tôi không thể chờ đợi để cả thế giới chiêm ngưỡng những gì chúng tôi có” - Klasfeld chia sẻ.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm