Tiêu chuẩn bạn gái các chàng trai BTS muốn hẹn hò

03/10/2017 10:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc K-pop BTS đang làm khuynh đảo thế giới với những sản phẩm âm nhạc mới của mình. Đang "nổi như cồn" nên "nhất cử nhất động" của các thành viên trong nhóm nhạc này đều được người hâm mộ quan tâm đặc biệt.

Mới đây, một số nguồn tin đã đăng tải "gu" thời trang của các thành viên BTS dù đó là những hình ảnh không mới của họ. Giờ báo giới lại tiếp tục nêu ra một số tuýp phụ nữ mà các thành viên BTS muốn hẹn hò.

Jin. Mẫu hình người bạn gái lý tưởng của Jin là có gương mặt và cá tính giống như một chú cún đáng yêu. Thêm nữa, người này phải biết nấu ăn, phải nấu được những món ăn vừa miệng khi Jin vốn là người sành ăn.

Chú thích ảnh
Jin

Jin còn muốn bạn gái chăm sóc mình. Với Jin, nữ minh tinh Hollywood Scarlett Johansson là người có điểm tương đồng với mẫu phụ nữ lý tưởng của anh.

Suga. Suga thích bạn gái có những điểm tương đồng với mình, lanh lợi, yêu thích dòng nhạc hip-hop và rap. Anh còn muốn bạn gái mình là người điềm tĩnh và hiểu biết.

Chú thích ảnh
Suga

J-Hope. Mẫu bạn gái lý tưởng của J-Hope là người thích đọc, biết chăm sóc người khác và có khả năng "tề gia nội trợ". Anh muốn bạn gái tương lai ủng hộ mình, lúc nào cũng nghĩ tới mình.

Chú thích ảnh
J-Hope

Rap Monster. Rap Monster thích bạn gái mình vừa nữ tính vừa thông minh, trông gợi cảm và có giọng hát hay. Anh còn thích bạn gái trông thật đẹp trong những bộ đồ giản dị, khỏe khoắn, như quần jeans, áo phông trắng và đi giày Converse.

Chú thích ảnh
Rap Monster

Rap Monster còn thích bạn gái cao bằng mình, nhưng anh không thích người yêu phì phèo thuốc lá hoặc hay tới các câu lạc bộ.

Jimin. Người bạn gái của Jimin phải có nhân cách tốt, có ngoại hình đáng yêu và xinh xắn. Jimin thích bạn gái thấp hơn mình.

Chú thích ảnh
Jimin

V. V thích người phụ nữ nào thoạt nhìn thấy có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất lại là người có trái tim nồng hậu. Anh còn thích bạn gái tương lai biết kính trọng cha mẹ mình. Trước đây, V từng chia sẻ rằng anh muốn ai đó có thể quản lý được tiền của mình và đùa nếu anh phung phí tiền bạc thì bạn gái hãy đánh anh.

Chú thích ảnh
V

V còn muốn bạn gái có thể pha cho anh một cốc chocolate vào buổi tối. V cho rằng nữ diễn viên Anh Kaya Scodelario là người có những điểm tương đồng với mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Jungkook. Jungkook thích bạn gái mình phải có thân hình khỏe mạnh, chân đẹp song cũng phải là người thông minh.

Chú thích ảnh
Jungkook

Anh còn muốn bạn gái có giọng hát hay và có tài nội trợ. Jungkook còn thừa nhận anh là người có tính ganh đua nên anh muốn bạn gái cũng có tính đó. Bạn gái của anh phải thấp hơn anh.

Săm soi 'gu' thời trang của các thành viên BTS

Săm soi 'gu' thời trang của các thành viên BTS

Không chỉ "nổi đình nổi đám" với các sản phẩm âm nhạc mà mỗi thành viên của BTS cũng đang thu hút sự quan tâm của công chúng hâm mộ với những phong cách thời trang "sành điệu" của mình.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm