Tiết lộ vai trò của Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh ở Hoa hậu Việt Nam 2020

26/05/2020 16:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, ba Hoa hậu: Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đã thực hiện bộ ảnh mới đặc biệt với sự góp mặt của “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung - người khởi xướng và tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam. 

Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy rực rỡ trên thảm đỏ MWVN 2019, háo hức tìm người kế nhiệm

Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy rực rỡ trên thảm đỏ MWVN 2019, háo hức tìm người kế nhiệm

Đêm thi đã tìm ra 20 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết toàn quốc.

Ba gương mặt Hoa hậu đều đã lập được thành tích đáng chú ý trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Nhân ái và lọt Top 40 tại Miss World 2017. Tiểu Vy lọt Top 5 người đẹp nhân ái, Top 30 Miss World 2018, Lương Thùy Linh Top 10 người đẹp nhân ái, Top 12 Miss World 2019.

Theo thông tin từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, ba hoa hậu sẽ đều đóng vai trò mới đồng hành cùng BTC tìm ra chủ nhân của vương miện năm nay. 

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung và các hoa hậu: Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh

Nhận xét về các hoa hậu, bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - cho biết: 

“Sau mỗi cuộc thi tôi tổ chức, điều khiến tôi tự hào là các em được chọn đều có đủ phẩm chất, nhan sắc xứng đáng. Qua thời gian đào tạo và cọ xát thực tế, việc trở lại với cuộc thi, chính là cơ hội để các em thể hiện rõ sự trưởng thành của chính mình. Chúng tôi đã có một Đỗ Mỹ Linh đằm thắm mặn mà, một Tiểu Vy tươi trẻ sắc sảo, một Lương Thuỳ Linh xinh đẹp tri thức. Đây là những nhân tố góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của cuộc thi, chắc chắn sẽ được bố trí những vai trò quan trọng tại HHVN 2020 phù hợp với tố chất của từng em”.

Chú thích ảnh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhan sắc, bà Phạm Kim Dung đưa tiêu chí các cuộc thi quốc tế tiệm cận hơn với việc tổ chức tại Việt Nam. Nắm rõ “luật chơi” của quốc tế để từ đó bà Phạm Kim Dung cùng ekip đề cử các đại diện đi thi và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày càng chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Chú thích ảnh
Trần Tiểu Vy - Đương kim Hoa hậu Việt Nam 

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, Trần Tiểu Vy với vai trò đương kim Hoa hậu Việt Nam năm 2018 chắc chắc sẽ là đại sứ đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Đỗ Mỹ Linh đã có gần 4 năm dày dặn kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016 và chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm chia sẻ nhất là trong phần thi Người đẹp Nhân ái. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Lương Thùy Linh ghi dấu ấn với thành tích top 12 Miss World 2019, được hé lộ sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) và Head to head challenge (Người đẹp truyền thông) cùng với đàn chị Mỹ Linh. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thùy Linh

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 trên toàn thế giới sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức của một số cuộc thi quốc tế nhất định, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ cân nhắc tình hình và chọn đại diện phù hợp. 

Thảo Nhi. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm