TIẾT LỘ: Trùm ma túy El Chapo muốn mua lại Chelsea

15/01/2016 17:43 GMT+7 | Chelsea

(Thethaovanhoa.vn)- Trả lời thẩm vấn sau khi bị bắt, trùm ma túy “El Chapo” Guzman cho biết y đã tính đến việc mua lại quyền sở hữu CLB bóng đá Chelsea.

Rạng sáng ngày 9/1, chiến dịch quy mô mang tên “Thiên Nga đen” được thực hiện bởi lính thủy đánh bộ Mexico, đã ập thẳng vào sào huyệt của Guzman. Chiến dịch này đã thành công vang dội khi bắt sống được tên trùm ma túy khét tiếng, 6 tháng sau khi hắn vượt ngục. Khi thẩm vấn Guzman, điều tra viên phát hiện ra một thông tin vô cùng bất ngờ, Guzman từng có ý định mua lại CLB bóng đá Chelsea.


El Chapo bị bắt sau 6 tháng lẩn trốn

Trước khi bị bắt trở lại, giá trị tài sản của El Chapo đạt khoảng một tỷ USD. Với số tiền này, trùm ma túy hoàn toàn đủ khả năng mua lại Chelsea. Theo ước tính mới nhất của tạp chí Forbes, giá trị thị trường của Chelsea hiện nay vào khoảng 1,4 tỷ USD.

Tuy nhiên, đó chỉ là dự định của Guzman, còn thực hiện thành công hay không lại là chuyện khác. Từ năm 2004, Premier League đã ra quy tắc nhằm tránh nguy cơ các CLB thi đấu tại giải rơi vào tay những ông chủ sở hữu tiền từ những nguồn bất hợp pháp.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm