Tiết lộ Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh từng có ý định bỏ cuộc

04/08/2019 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000, hiện là sinh viên của "cái nôi hoa hậu": Đại học Ngoại thương và là một gương mặt mới của showbiz Việt (dù trước đó từng xuất hiện ở vài sự kiện thời trang). Ấn tượng về Lương Thuỳ Linh của NTK Nguyễn Quảng (Amy) là cô từng khá rụt rè trước khi bước vào "đấu trường" Miss World Việt Nam 2019

Cô gái Cao Bằng sinh năm 2000 Lương Thuỳ Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Cô gái Cao Bằng sinh năm 2000 Lương Thuỳ Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Đêm chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vừa kết thúc ít phút trước. Không ngoài dự đoán, Lương Thuỳ Linh - cô gái người Cao Bằng, sinh năm 2000, hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương - đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Ngay sau giây phút Lương Thuỳ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, NTK Nguyễn Quảng (thương hiệu Amy) đã chia sẻ câu chuyện mà ít người biết về người đẹp Cao Bằng. 

Chú thích ảnh
Lương Thuỳ Linh sải những bước đi đầu tiên trong vai trò là Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Lần đầu tiên Nguyễn Quảng gặp Lương Thuỳ Linh là thời điểm 1 ngày trước Vòng Sơ khảo phía Bắc diễn ra cuối tháng 6/2019 tại trụ ở báo Tiền Phong ở Hà Nội. Anh có lẽ là NTK đầu tiên hợp tác với Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh dù trước đó cô đã tham gia trình diễn tại một chương trình thời trang với ước mơ trở thành người mẫu. 

Chú thích ảnh
Lương Thuỳ Linh khá rụt rè khi lần đầu hợp tác với NTK Nguyễn Quảng

Qua một người bạn giới thiệu, Lương Thuỳ Linh đã tới gặp NTK Nguyễn Quảng mượn trang phục để bắt đầu "cuộc đua" đầu tiên ở Vòng Sơ khảo cuộc thi. Tại đây, cô bày tỏ băn khoăn không muốn đi thì vì thời gian chuẩn bị váy áo quá gấp, trong khi đó, hôm sau, vòng sơ tuyển cuộc thi sẽ diễn ra. 

Chú thích ảnh

"Trước Vòng sơ khảo cuộc thi chỉ 1 ngày, Lương Thuỳ Linh đã tới showroom của Amy để thử váy. Tôi cảm nhận Linh khá rụt rè chứ không tự tin như từng thể hiện ở Vòng chung khảo khu vực phía Bắc, rồi Chung kết cuộc thi. Điều đó chứng tỏ cô ấy đã phải tập luyện rất nhiều" - NTK chia sẻ.

Chú thích ảnh
NTK Nguyễn Quảng (giữa) tại show thời trang "Mơ" của anh vừa diễn ra ở Hà Nội

Ấn tượng đầu tiên về người đẹp Cao Bằng với NTK là cô có chỉ số hình thể chuẩn. Bởi thông thường những người cao tới 1,77m thì mặc váy sẽ khó cân đối. 

Chú thích ảnh

"Bên cạnh đó, qua những lần trao đổi ngắn, tôi thấy Linh rất dễ thương, nhẹ nhàng. Tôi được biết cô ấy cũng học giỏi, trình độ tiếng Anh lưu loát. Tuy nhiên, ban đầu Linh không được gia đình ủng hộ nên có vẻ còn nhiều băn khoăn" - anh Nguyễn Quảng kể thêm.  

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh (SBD 481) sinh năm 2000. Cô cao 1,77m, nặng 57 kg với số đo 3 vòng: 89 - 64 - 92.

Đức Chi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm