TIẾT LỘ: Nội bộ Chelsea chia rẽ sau sự cố của Kepa và Sarri

26/02/2019 14:41 GMT+7 | Chelsea

(Thethaovanhoa.vn) – Một nguồn tin cho biết việc Kepa từ chối rời sân trong trận chung kết League Cup vừa qua đã khiến nội bộ của Chelsea chia rẽ.

 

Mourinho gây sốc khi ủng hộ Kepa 'bật' Sarri

Mourinho gây sốc khi ủng hộ Kepa 'bật' Sarri

HLV Jose Mourinho đã lên tiếng bảo vệ thủ thành Kepa sau khi anh có hành động từ chối ra sân trong trận chung kết League Cup.

 

Thủ thành Kepa đã có hành động từ chối rời sân trong trận chung kết League Cup với Man City và điều này khiến một số cầu thủ tức giận.

Theo tờ Daily Mail, Willy Caballero, người được sắp xếp vào thay Kepa, đã đặc biệt khó chịu với hành động của người đồng nghiệp. Nhưng ở chiều hướng ngược lại, cũng có một số cầu thủ lại ủng hộ Kepa.

Chú thích ảnh
Nội bộ Chelsea chia nửa, Caballero đặc biệt khó chịu với Kepa

Cũng theo nguồn tin trên, ban lãnh đạo Chelsea đang cố gắng xử lý sự việc trên để tránh đi vào vết xe đổ giống trường hợp của Antonio Conte và Diego Costa trong quá khứ.

Hồi năm 2017, Conte và Costa cũng có sự cố tương tự khi cầu thủ người Tây Ban Nha từ chối quay về CLB tập luyện và cứ ở lỳ tại Brazil. Căng thẳng sau đó ngày càng leo thang và chỉ kết thúc khi Costa chuyển đến Atletico Madrid.

Trong trận đấu vừa qua, tất cả đều nói rằng nguyên nhân Sarri thay Kepa là bởi ông tưởng cầu thủ 24 tuổi bị chấn thương. Kepa sau đó ra dấu rằng anh vẫn bình thường và đã kiên quyết ở lại sân.

Mặc dù vậy, nhiều nguồn tin khẳng định quyết định tung Caballero của Sarri là vì chiến thuật và Kepa chắc chắn sẽ phải chịu hình phạt trong thời gian tới. Cầu thủ người Tây Ban Nha có thể sẽ bị phạt tiền và ban lãnh đạo Chelsea đang thảo luận vấn đề này với người đại diện của anh.

Chú thích ảnh
Ban lãnh đạo Chelsea không muốn vụ Sarri-Kepa rơi vào vết xe đổ của Costa ngày xưa

Ở một diễn biến khác, tương lai của Sarri đang như “chỉ mành treo chuông”. HLV người Italy đã để thua hai trận đấu quan trọng trong tháng này, trước M.U và Man City, ở hai giải đấu cúp quốc nội.

Ông chỉ còn một cơ hội cuối cùng để giữ ghế của mình trong trận đấu với Tottenham giữa tuần này. Nếu thua tiếp, Chelsea sẽ ngày càng xa khỏi top 4 và đó là lúc ban lãnh đạo xử lý tiếp về tương lai của Sarri.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm