Tiết lộ mức chi tiêu của vợ chồng Icardi

22/09/2022 07:45 GMT+7 | Thế giới Sao

Vào mùa Hè này, Mauro Icardi cùng bà xã Wanda Nara và 5 con đã rời Paris (Pháp), để tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), nơi tiền đạo người Argentina chơi bóng cho CLB Galatasaray. Theo tiết lộ của nhà báo đồng hương Augusto Tartúfoli, Icardi và Nara đã có một cuộc sống xa xỉ tại Paris hoa lệ trong thời gian cầu thủ này thi đấu cho PSG.

Nhà Icardi lại sóng gió: Vợ Icardi phải lòng vệ sĩ riêng?

Nhà Icardi lại sóng gió: Vợ Icardi phải lòng vệ sĩ riêng?

Hôn nhân của cầu thủ Mauro Icardi và bà xã Wanda Nara lại một lần nữa trở thành đề tài bàn tán. Lần này, nguyên nhân xuất phát từ Wanda Nara. Một nhà báo ở Argentina đưa tin Wanda Nara đã phải lòng vệ sĩ riêng của mình là Agustin Longueira. Có nhiều lý do được viện dẫn để dẫn tới thông tin gây sốc này.

 

“Họ đã quen với cuộc sống mà Wanda chi khoảng 400.000 đến 500.000 euro mỗi tháng. Số tiền này bao gồm chi phí sinh hoạt, tiền thuê nhà và tiền đóng học cho các con ở trường quốc tế”, Tartúfoli tiết lộ.

Chuyển đến Galatasaray, thu nhập của Icardi bị giảm sút. Từ mức lương 10 triệu euro mỗi mùa nhận ở PSG giảm xuống còn 6 triệu euro. Tuy nhiên, Augusto Tartúfoli khẳng định Nara và Icardi chắc chắn sẽ không giảm bớt chi tiêu bởi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ rẻ hơn nhiều so với ở Pháp.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Icardi

Điều này được hiểu rõ thông qua 6 yêu sách Nara gửi đến ban lãnh đạo Galatasaray trước khi chồng cô cập bến đội bóng này theo dạng cho mượn. Cụ thể, Nara yêu cầu Galatasaray cung cấp một tài xế phục vụ 24/24 để gia đình cầu thủ 29 tuổi có thể di chuyển. Bà xã của Icardi cũng muốn CLB chuẩn bị một khách sạn cao cấp để ở tạm đến tháng 12/2022 trước khi chính thức chuyển đến nhà mới và trường học chuẩn quốc tế cho các con. Bên cạnh đó, một đầu bếp cá nhân, một ngôi nhà an toàn và tách biệt, riêng tư cho gia đình cũng được cô vợ quyến rũ này đòi hỏi thêm.

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm