TIẾT LỘ: M.U tốn gần 20 triệu bảng vì sa thải Mourinho

15/02/2019 06:05 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) -  M.U công bố các số liệu thống kê tài chính cho thấy đội bóng này đã phải bỏ ra 19,6 triệu bảng bồi thường hợp đồng cho Jose Mourinho và cộng sự sau khi sa thải HLV Bồ Đào Nha.

Vì sao M.U sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì tài năng trẻ 19 tuổi Joao Felix?

Vì sao M.U sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì tài năng trẻ 19 tuổi Joao Felix?

Tờ The Sun đưa tin M.U sẵn sàng phá kỷ lục để chiêu mộ tiền đạo Joao Felix trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2019.

Mourinho bị sa thải hồi tháng 12/2018 trong khi hợp đồng của ông còn tới 2020. M.U trả 15 triệu bảng bồi thường hợp đồng cho Mourinho và 4,6 triệu nữa bồi thường hợp đồng cho các cộng sự trong ban huấn luyện của ông này cũng ra đi bao gồm Silvino Louro, Carlos Lalin, tuyển trạch viên Ricardo Formosinho, chuyên gia phân tích Giovanni Cerra, HLV thể lực Stefano Rapetti. HLV thủ môn Emilio Alvarez vẫn ở lại Old Trafford và trở thành thành viên ban huấn luyện của Ole Gunnar Solskjaer.

Chú thích ảnh

Từ khi thay thế Mourinho dẫn dắt Mourinho, Solskjaer giúp M.U thắng 10/12 trận ở các giải và đưa đội vào top 4 Premier League. Trong khi khả năng cựu tiền đạo Na Uy trở thành HLV chính thức của M.U cuối mùa này vẫn còn bỏ ngỏ thì Phó Chủ tịch điều hành của CLB này là Ed Woodward nói rằng ông rất hài lòng với những gì Solskjaer đã làm cho tới lúc này. Ông đánh giá M.U đã chơi tiến bộ hơn hẳn và hướng tới kết thúc mạnh mẽ ở mùa giải này.

HT

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm