Tiết lộ mới về 'nhân viên đa cấp' Gong Yoo trong ‘Squid Game’ phần 2

05/10/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Biên kịch – đạo diễn cũng phản hồi về các giả thuyết liên quan tới thẻ xanh và thẻ đỏ…

Jungkook BTS tham gia ‘Squid Game’ thì ‘tèo’ sớm

Jungkook BTS tham gia ‘Squid Game’ thì ‘tèo’ sớm

Thông minh nhanh nhẹn có thừa nhưng tới vòng này, ARMY đoán Jungkook sẽ thua to.

Kết thúc mùa 1, Squid Game vẫn để ngở nhiều câu hỏi không lời đáp, và một trong những bí ẩn lớn nhất mà hầu hết người hâm mộ K-Drama đều muốn biết là sự thật về nhân vật tiếp thị do Gong Yoo đóng.

Nhưng hãy yên tâm, sẽ không phải đợi tới mùa 2 để tìm ra lời đáp! Đạo diễn – biên kịch Squid Game Hwang Dong Hyuk vừa tiết lộ về cốt truyện thật sự của nhân vật này trong buổi phỏng vấn mới đây với The Chosun Ilbo.

Chú thích ảnh

Là ngôi sao của nhiều tác phẩm lớn của điện ảnh Hàn Quốc, từ Train to Busan tới Goblin, nam tài tử 42 tuổi Gong Yoo chắc chắn nằm trong số những tên tuổi lớn nhất của làn sóng Hallyu trên thế giới. Không ngạc nhiên khi nhiều fan K-Drama kỳ cựu vô cùng vui mừng khi thấy anh xuất hiện ở tập đầu Squid Game với vai trò nhân viên tiếp thị.

Chú thích ảnh

Nhân vật này gặp diễn viên chính Seong Gi Hun (do Lee Jung Jae thủ vai) ở tàu điện ngầm và đã thách nhau chơi trò đập thẻ ddakji.

Chú thích ảnh

Mặc dù nhân vật của Gong Yoo là công cụ xúc tác đẩy nhiều kẻ khốn cùng vào thử thách bạo tàn Squid Game, anh không hề xuất hiện lại cho tới cuối phim. Dù vậy, một chớp nhoáng của Gong Yoo cũng đủ khiến fan sôi sục.

Chú thích ảnh

“Tôi biết có rất nhiều giả thuyết về nhân viên tiếp thị” – đạo diễn Hwang thừa nhận. “Những khán giả này chắc chắn sáng tạo hơn tôi”. Nếu đã lỡ xây dựng một giả thuyết phức tạp, bạn có thể ngạc nhiên bởi cốt truyện về nhân vật này khá đơn giản.

Chú thích ảnh

Ban đầu, Hwang định để nhân vật này là cựu nhân viên Squid Game, người theo thời gian đã tạo được niềm tin cho người sáng lập trò chơi, Oh Il Nam. Sau khi nâng cao vị thế của mình, Hwang đã để nhân vật cùa Gong Yoo có cơ hội “tung trò chơi ra thế giới thực”.

Về thẻ màu xanh đỏ mà nhân viên tiếp thị đưa cho “con mồi”, nhiều người tự hỏi nếu Gi Hun chọn màu đỏ thay vì màu xanh như trong phim, liệu anh có được tuyển vào làm đội nhân viên của trò chơi.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Dù Hwang nói rằng bất cứ giả thuyết nào cũng có thể thành sự thật, vẫn có một truyền thuyết liên quan về việc này. Theo truyền thuyết đó, ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc, một linh hồn đeo mặt nạ thường xuất hiện ở nhà tắm để đưa giấy vệ sinh màu xanh hay đỏ cho người dân. Dù theo lựa chọn nào, con ma vẫn giết người này. “Tôi chọn những màu này vì nó là câu chuyện đáng sợ kinh điển ở Hàn Quốc” – đao diễn Hwang tiết lộ.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm