Tiết lộ lý do mối tình đầu của 12 chòm sao tan vỡ

25/08/2017 14:35 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Tình đầu là điệu nhạc ngọt ngào trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất của đời người. Sau này, mỗi khi hồi tưởng lại, chỉ thấy chút xót xa nhẹ nhàng và tiếc nuối man mác thoảng qua dưới đáy lòng chợt nhói...

Bạch Dương

Bạch Dương vốn mang một trái tim tràn đầy yêu thương và nhiệt huyết. Bạn trân trọng với mối tình đầu, và mong muốn nhận được từ ai kia những tình cảm chân thành như đã cho đi. Thế nhưng, khi người ta còn trẻ, những hành động bồng bột là điều khó tránh khỏi. Bạch Dương phát hiện ra tình yêu không hoàn hảo như trong tưởng tượng, mấy mối tình đầu có thể đi đến cuối con đường? Và thế là yêu thương dần cạn, kiên nhẫn cũng dần tiêu tan.

Kim Ngưu

Những ngày tháng thanh xuân rực rỡ, Kim Ngưu cho rằng có tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Trưởng thành rồi mới biết, tình yêu hóa ra vốn mong manh, và có những thứ số phận đã an bài. Cuối cùng, đành tỉnh cơn mộng mà chấp nhận buông tay, coi đó như một điều nuối tiếc trong đời.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Song Tử

Tình yêu với Song Tử như cơn gió thoảng, lướt đến thì mạnh mẽ, càng về sau càng dịu dần, nhạt dần. Chút tình bồng bột rồi cũng phai, và Song Tử chẳng chịu dừng chân ở lại. Cuối cùng, mọi thứ cũng kết thúc trong mơ hồ của thanh xuân.

Cự Giải

Cự Giải thường nặng lòng nhưng không giỏi bộc lộ tình cảm, khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt, tổn thương và ngày càng xa dần. Cự Giải cũng không biết giải thích điều gì, chỉ có thể chứng minh tình yêu bằng hành động. Thế nhưng, khi người ta còn trẻ, họ thích nghe lời nói hơn là xem hành động. Cuối cùng, tình đầu kết thúc trong những tổn thương.

Sư Tử

Mối tình đầu của Sư Tử bắt đầu bằng những sôi nổi và nồng nhiệt của tuổi trẻ. Hai bạn rung động và say mê đến mù quáng, nhưng lại chẳng chịu thấu hiểu hay lắng nghe suy nghĩ của đối phương. Khi những say mê ban đầu nhạt dần, Sư Tử nhận ra sự bất đồng trong quan điểm, và cả hai đều chẳng đủ nhẫn nhịn để dung thứ cho nhau.

Xử Nữ

Xử Nữ bắt đầu cuộc tình với mong muốn một tình yêu hoàn hảo, rồi lại vỡ mộng vì trên đời chẳng có ai hoàn hảo như ảo tưởng ban đầu. Đến lúc mất đi rồi, mới cảm thấy tiếc nuối vô cùng.

Thiên Bình

Thiên Bình chưa bao giờ học được cách dung hòa các mối quan hệ. Vận đào hoa cùng sự thân thiện, khôn khéo khiến bạn được vô số người để ý. Bình Nhi không thể dứt khoát trước những lời tỏ tình và những con người đối tốt với chính mình. Sự so sánh giữa tình đầu và những vệ tinh xung quanh chính là nguyên nhân tình đầu Thiên Bình tan vỡ.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Thần Nông

Tình đầu của Thần Nông vô cùng ngọt ngào. Thần Nông biết cách níu giữ trái tim đối phương bằng vẻ ngoài nổi bật và sự tinh tế của chính mình. Nông Nhi hy vọng thay đổi người ấy để phù hợp với mình, thấu hiểu mình hơn, nhưng bạn tuyệt vọng nhận ra có những thứ không vì bạn muốn mà thay đổi. Cuối cùng, Thần Nông mệt mỏi và buông tay.

Nhân Mã

Trái tim chú ngựa hoang Nhân Mã sao có thể vì một người mà trói buộc? Yêu rất chân thành, nhưng Nhân Mã chẳng chịu nổi sự gò bó của ái tình, bởi đối phương khi yêu luôn muốn độc chiếm Nhân Mã cho riêng mình. Cuối cùng, khi những bất hòa ngày một lớn, hai bạn chọn cách dừng lại để giải thoát cho nhau.

Ma Kết

Rất nhiều Ma Kết thầm thương trộm nhớ người kia, nhưng luôn lo sợ người ấy không thích mình mà chẳng dám ngỏ lời bày tỏ. Tình đầu cứ thế mà trôi đi trong nuối tiếc đậm sâu.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Bảo Bình

Chẳng ai lý trí như Bảo Bình trong tình yêu. Bảo Bảo nhìn rất xa, chẳng nhìn thấy tương lai của mối tình và sự an toàn mà đối phương mang lại. Sợ tổn thương nhiều, thà rằng kết thúc khi tình vừa chớm nở. Sợ thất vọng nhiều, thà rằngbuông tay khi hy vọng chưa kịp nảy mầm.

Song Ngư

Song Ngư nào cũng bắt đầu mối tình đầu trong ngọt ngào và những dự định tương lai hạnh phúc. Ngư Nhi quá ngây thơ khi cho rằng tình yêu chỉ toàn mật ngọt, họ chẳng lường trước được những sóng gió, cãi vã và bất hòa. Đến cuối cùng, dù không mong muốn, nhưng đành kết thúc trong mệt mỏi và vô vọng.

Thùy Dung

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm