TIẾT LỘ: Haaland kiếm được gần 1 triệu bảng/tuần ở Man City

07/10/2022 14:22 GMT+7 | Man City

Erling Haaland mặc dù mới chỉ gia nhập Man City vào mùa Hè 2022 nhưng anh đang là một trong những người hưởng lương cao nhất tại CLB.

Erling Haaland ngày càng hoàn thiện dưới tay Pep Guardiola

Erling Haaland ngày càng hoàn thiện dưới tay Pep Guardiola

Erling Haaland là một số 9 điển hình nhưng dưới sự nhào nặn của Pep Guardiola, cầu thủ người Na Uy ngày càng hoàn thiện khả năng của mình.

 

Erling Haaland đã thể hiện tài năng của mình rất tốt khi thi đấu tại Salzburg và Dortmund. Mức phí chuyển nhượng 51 triệu bảng ở mùa Hè vừa qua giữa Man City và Dortmund dĩ nhiên không thể hiện được đúng giá trị của cầu thủ người Na Uy.

Sau 12 trận đấu cho Man City mùa giải này, Haaland đã đóng góp tới 19 bàn thắng. Màn trình diễn của Haaland khiến mức lương 375 nghìn bảng/tuần đáng giá đến từng xu. Tiền đạo người Na Uy hưởng mức lương cao thứ 2 tại Man City dù mới chỉ gia nhập CLB ở mùa Hè 2022. Người đứng đầu bảng lương của Man City là Kevin De Bruyne với mức lương 400 nghìn bảng/tuần. Nếu gắn bó lâu dài và tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng, mức lương của Haaland sớm muộn cũng sẽ cân bằng De Bruyne hoặc thậm chí cao hơn.

Erling Haaland, Man City, Haaland kiếm gần 1 triệu bảng/tuần, lương của Haaland, Haaland nhận lương bao nhiêu, bảng lương của Man City, Ngoại hạng Anh, bóng đá Anh
Top 5 cầu thủ nhận lương cao nhất Man City (theo Capology)

 

 

Theo tiết lộ của Daily Mail, nếu tính cả các điều khoản thưởng, thu nhập trung bình mỗi tuần của Haaland sẽ khoảng 865 nghìn bảng/tuần - một con số khủng khiếp. Nghĩa là Haaland sẽ nhận tiền lương và thưởng khoảng 45 triệu bảng/năm từ Man City.

Erling Haaland mới chỉ 22 tuổi. Anh đang nhận một mức đãi ngộ rất lớn tại Etihad. Dẫu vậy, với những gì Haaland thể hiện, dường như không ai cảm thấy những con số không phù hợp với cầu thủ người Na Uy. Nếu Haaland có thể giúp Man City vô địch Cúp C1 thì số tiền lương thưởng kia cũng hoàn toàn xứng đáng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm