TIẾT LỘ: Chính Dunga yêu cầu không kháng án treo giò của Neymar

06/07/2015 10:38 GMT+7 | Copa America 2015

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng thư ký LĐBĐ Brazil (CBF) Walter Feldman tiết lộ rằng HLV tuyển Brazil Carlos Dunga ủng hộ quyết định treo giò Neymar 4 trận của Ban tổ chức Copa America.

Neymar phải nhận án phạt nặng sau khi anh đá bóng rồi húc đầu vào người cầu thủ Colombia trong trận đấu vòng bảng. Sau đó Neymar đợi trọng tài chính Enrique Osses trong đường hầm và có lời lẽ lăng mạ trọng tài.

Vì quá nhiều lỗi của Neymar mà lỗi sau trầm trọng hơn lỗi trước nên anh bị Ban Tổ chức Copa America quyết định treo giò 4 trận, phải chia tay giải đấu từ rất sớm. Quyết định treo giò tới 4 trận với Neymar đã ảnh hưởng tới sức tấn công của Brazil nhưng CBF lại quyết định không kháng án, khiến Neymar không có cơ hội thi đấu ở Copa America.

Cựu tiền đạo của Selecao Romario chỉ trích lựa chọn của CBF và cho rằng quyết định của CBF không chỉ ảnh hưởng tới Neymar mà còn ảnh hưởng tới cả tuyển Brazil.

Mặc dù vậy, Chủ tịch CBF Feldman nhấn mạnh quyết định không kháng án vụ Neymar được đưa ra sau khi cả HLV Dunga lẫn ban huấn luyện tuyển Brazil đều nhất trí làm vậy và họ làm vậy chính vì Neymar.

“Có những thời điểm khó khăn mà chúng ta phải quyết định và thời gian sẽ cho thấy quyết định của chúng ta đúng hay sai. Ban huấn luyện tuyển Brazil đề nghị chúng tôi không kháng án vì đó là lựa chọn tốt nhất cho Neymar”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm