Tiếng sét trong mưa: Nhật Kim Anh từ mất trộm tiền tỉ đến màn hóa thân thiếu nữ 18 tuổi đầy ngoạn mục

20/09/2019 12:12 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ vừa lên sóng không lâu, Tiếng sét trong mưa thường xuyên vươn lên top tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn từ bộ phim của đạo diễn Phương Điền. Đặc biệt, vai diễn thiếu nữ 18 tuổi Thị Bình do Nhật Kim Anh đảm nhận đã dành được nhiều sự khen ngợi, yêu mến từ khán giả.

Tiếng sét trong mưa: Cố sinh con không được, Hai Sáng cuối cùng cũng phát hiện nguyên nhân

Tiếng sét trong mưa: Cố sinh con không được, Hai Sáng cuối cùng cũng phát hiện nguyên nhân

Tiếng sét trong mưa tập 16: Trong khi cố gắng tìm mọi cách sinh con để giữ gia sản, mợ Hai Sáng lại phát hiện chồng từng bị quai bị khi còn nhỏ. Liệu mợ Hai Sáng sẽ phải làm thế nào trong công cuộc tranh giành gia sản nhà chồng?

Nhật Kim Anh hóa thân thành thiếu nữ 18 tuổi đầy ngoạn mục

>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 17 lúc 20h tối thứ Sáu ngày 20/9 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên TLVL1:

https://www.thvli.vn/detail/tieng-set-trong-mua

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

Xuất thân từ một ca sĩ nhưng một vài năm trở lại đây, Nhật Kim Anh lại gây ấn tượng mạnh trong vai trò diễn viên. Với lối diễn xuất chuyên nghiệp, biểu cảm linh hoạt và phần đài từ tốt, Nhật Kim Anh chinh phục khán giả khi đảm nhận loạt vai diễn nặng ký trong Dương Cầm, Bí Ẩn Song Sinh, Vực Thẳm Tình Yêu...

Và mới đây nhất là vai cô gái 18 tuổi Thị Bình ở Tiếng Sét Trong Mưa. Tuy đã bước sang tuổi 30, song khán giả đều nhận xét Nhật Kim Anh vào vai khá ngọt, thể hiện một cách đầy thuyết phục sự ngây ngô, hồn nhiên của một cô gái 18 tuổi.

Sau sự cố mất trộm hơn 5 tỷ đồng vừa qua, thành công bước đầu của vai diễn Thị Bình lần này là một sự đền đáp xứng đáng cho nữ nghệ sĩ. Cô cũng từng tự tin khẳng định trước báo chí rằng, phim của Nhật Kim Anh tham gia chắc chắn sẽ là phim hay, hấp dẫn, bởi cô là một người rất kỹ tính, khảo sát kịch bản rất kỹ mới nhận lời tham gia.

Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 17, Tieng set trong mua tap 17, phim Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh, tieng set trong mua, THVL1, thvl1, xem THVL1

 

Bích Thủy (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm