Tiền vệ Tuấn Anh bình phục chấn thương

23/06/2021 10:59 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) – Một ngày trước khi đội tuyển Việt Nam được phép rời khỏi nơi cách ly tập trung, tiền vệ Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương, có thể trở lại tập luyện bình thường để cùng HAGL tham gia cuộc đua vô địch ở LS V-League 2021.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam đấu UAE (23h45). Tuấn Anh vắng mặt

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam đấu UAE (23h45). Tuấn Anh vắng mặt

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam đấu UAE (23h45). Tuấn Anh vắng mặt vì chấn thương.

Trước đó, Tuấn Anh bị chấn thương cổ chân trong hiệp 1 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia vào ngày 7/6. Tiền vệ của HAGL buộc phải ra dấu xin thay người ngay trong hiệp 1 sau khi dính phải hàng loạt pha phạm lỗi thô bạo của đối phương, trong đó có một cú đạp bằng gầm giày.

Kết quả kiểm tra MRI sau đó cho thấy Tuấn Anh không bị tổn thương ở xương hay dây chằng mà chỉ bị chấn thương ở phần mềm và chỉ cần điều trị từ từ bằng vật lý trị liệu. Tuy thế, Tuấn Anh vẫn không thể kịp bình phục để tham dự 2 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam ở UAE.

Thậm chí, tiền vệ này còn không thể luyện tập bình thường cùng toàn đội ở bất cứ buổi tập nào, và có những ngày Tuấn Anh còn không xuất hiện trên sân tập.

Hiện tại Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục nhưng do đội tuyển Việt Nam vẫn đang trong quá trình cách ly bắt buộc sau khi trở về từ UAE nên Tuấn Anh chỉ có thể tập nhẹ hoặc vận động bằng cách sử dụng máy móc trong phòng tại khách sạn.

Ngày 24/6, đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn tất cách ly bắt buộc và các tuyển thủ được phép trở về gia đình, tiếp tục cách ly tại nhà thêm 7 ngày nữa là đủ điều kiện hoà nhập trở lại với đội bóng chủ quản để chuẩn bị cho phần còn lại của LS V-League 2021.

Hiện tại VPF đang lên kế hoạch tổ chức tập trung thi đấu cho 7 vòng còn lại của LS V-League 2021 ở miền Bắc để kịp thời kết thúc giải đúng vào ngày 22/8 như kế hoạch, tạo điều kiện để đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3, dự kiến sẽ khởi tranh từ đầu tháng 9 năm 2021.

HA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm