Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài: 'Sài Gòn FC còn có thể hay hơn'

31/01/2021 04:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Sau trận thắng SLNA 1-0 tối 30/1 trên sân Thống Nhất, tiền vệ Huỳnh Tấn Tài đánh giá đội bóng của mình còn có thể chơi tốt hơn trong năm nay.

Sài Gòn FC có lợi thế lớn đầu V-League 2021

Sài Gòn FC có lợi thế lớn đầu V-League 2021

Sài Gòn FC sẽ gặp nhiều thuận lợi ở đầu mùa giải 2021 có lợi thế về sân bãi khi được chơi cả 6 lượt trận đầu đều không khác sân nhà của mình.

Sài Gòn FC đã mất hơn 20 con người so với V-League 2020, nhưng dù vậy với 6 điểm sau 3 vòng đầu cùng vị trí thứ 4, Tấn Tài cùng đồng đội ở CLB cũng xem đó là kết quả rất khả quan. Đánh bại SLNA 1-0 bằng bàn thắng của Merlo phút 68 tại vòng 3 V-League 2021 trên sân Thống Nhất không có khán giả đã cổ vũ thầy trò HLV Vũ Tiến Thành có thể lặp lại thành tích đặt ra là TOP 3 V-League 2021, tương tự như những gì làm được năm ngoái.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Tài rất quan trọng với Sài Gòn FC 2 năm qua. Ảnh: SGFC
Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Tài rất quan trọng với Sài Gòn FC 2 năm qua. Ảnh: SGFC

Sài Gòn FC cho thấy họ không ảnh hưởng nhiều ở trận thua 0-1 Topenland Bình Định ở vòng 2. Ngược lại, họ biết tận dụng khoảng trống của SLNA khi mất cặp trung vệ vì thẻ đỏ. Cùng với sự trở lại của Daisuke Matsui, tiền vệ rất đẳng cấp người Nhật Bản, Sài Gòn FC đã có 3 điểm thuyết phục.

Tấn Tài nói: “Đội Sài Gòn FC vẫn đang theo đuổi lối chơi tấn công. Tuy nhiên sau một mùa giải 2020 thành công, chúng tôi đã có nhiều sự thay đổi khi có những ngoại binh mới đến với đội bóng và phải thực hiện quy định cách ly, chính vì thế mà vẫn chưa có được sự gắn kết nhất định. Do đó mà lối chơi của đội còn bị bế tắc.

Nhưng chỉ cần một thời gian nữa, khi mà những con người mới và con người cũ kết hợp và ăn ý hơn, chúng tôi sẽ chơi tấn công đẹp mắt và là đối thủ đáng gờm ở V-League năm nay”.

Với 3 điểm trước SLNA tối 30-1, Sài Gòn FC đã vươn từ hạng 9 lên xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng so với vị trí thứ 12 của đối thủ. Sài Gòn FC sẽ có trận đấu với TP.HCM ở vòng 4 trên sân Thống Nhất và trận này được tính làm sân nhà của đối thủ.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm