Tiền vệ Hoàng Đức sắp lấy vợ?

21/10/2022 08:33 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên trang mạng xã hội cá nhân, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và người yêu Nguyễn Gia Hân cùng để trạng thái đã đính hôn. Có lẽ, cặp trai gái này cũng chuẩn bị về chung một nhà?

Bạn gái Hoàng Đức ra Hà Nội thăm người yêu

Bạn gái Hoàng Đức ra Hà Nội thăm người yêu

Bạn gái Gia Hân của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã lặn lội ra Hà Nội để thăm người yêu và cổ vũ tiền vệ này thi đấu.

Tới cuối năm nay 2022, dự kiến trung vệ Trần Đình Trọng sẽ “lên xe hoa về nhà vợ” cùng người yêu lâu năm Thu Trang. Việc các cầu thủ của ĐT Việt Nam dần yên bề gia thất là điều mà HLV Park Hang Seo rất khuyến khích. Vì vậy, rất dễ hiểu khi thời gian tới, nhiều cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ tổ chức đám cưới.

Mới đây nhất, trên trang mạng xã hội cá nhân, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và cô người yêu Nguyễn Gia Hân âm thầm để trạng thái “đã đính hôn”. Việc cặp trai gái này để trạng thái công khai trên mạng xã hội cho thấy tình cảm mà họ dành cho nhau rất sâu đậm và thắm thiết.

Chú thích ảnh
Hoàng Đức để trạng thái "Đã đính hôn" trên trang cá nhân

Tiền vệ người Hải Dương cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng cô người yêu. Cô nàng sinh năm 1997 cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm và thường xuyên tới sân theo dõi, cổ vũ người yêu vào dịp quan trọng.

Cách đây không lâu, Gia Hân đã xuất hiện tại lễ ra mắt cửa hàng thể thao do chính Hoàng Đức làm chủ khai trương tại Hải Dương.

Chú thích ảnh
Và cô bạn gái Gia Hân cũng để trạng thái tương tự

Dù để trạng thái thành đã đính hôn trên mạng xã hội nhưng ở tuổi 24 và còn khá trẻ, khó có khả năng Hoàng Đức sẽ kết hôn vào năm sau 2023. Bên cạnh đó, việc tiền vệ này mong muốn được thử sức tại các đấu trường cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc là rào cản khá lớn để cặp trai gái này đi đến hôn nhân.

Tuy nhiên, việc tiền vệ này mong muốn “yên bề gia thất” trước khi tìm một thử thách mới ngoài Việt Nam cũng là dễ hiểu. Thêm vào đó, Hoàng Đức và người yêu đã hẹn hò trong thời gian gần 4 năm nên việc đi đến hôn nhân là cái kết rất đẹp cho đôi nam nữ nổi tiếng này.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm