Tiền vệ Hai Long chọn số áo nào khi gia nhập Hà Nội?

03/10/2021 04:48 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ Nguyễn Hai Long sẽ khoác áo số 18 khi gia nhập CLB Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026.

Bí ẩn chiếc áo tiền vệ Hai Long mặc ngày ra mắt CLB Hà Nội

Bí ẩn chiếc áo tiền vệ Hai Long mặc ngày ra mắt CLB Hà Nội

Những hình ảnh đầu tiên của tiền vệ Hai Long tại CLB Hà Nội đã được tiết lộ. Anh mặc chiếc áo HANOIAN như lời khẳng định về tương lai của mình ở đội bóng Thủ đô.

Trong thời gian tới, CLB Hà Nội sẽ chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Nguyễn Hai Long. Cầu thủ sinh năm 2000 gia nhập đội bóng Thủ đô với bản hợp đồng có giá trị 5 năm cùng mức đãi ngộ tương đối tốt. Đây có thể coi là bước tiến về chuyên môn của tiền vệ người Quảng Ninh.

Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ 21 tuổi sẽ mang áo số 18 tại đội bóng áo tím. Đây có lẽ là số áo anh lựa chọn dựa theo nguồn cảm hứng Bruno Fernandes (cầu thủ đang chơi cho MU). Cả hai cùng chơi ở vị trí tiền vệ tổ chức, Bruno cũng đang là cầu thủ có ảnh hướng rất nhiều tới đội bóng đông fan nhất châu Á.

Ngoài ra, việc lựa chọn số áo 18 cũng một phần đến xuất phát từ số áo cũ anh mặc tại Quảng Ninh (88) đang thuộc sở hữu của người đàn anh Đỗ Hùng Dũng. Số 86 và 20 cũng đang có chủ nhân. Đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn mới mẻ trong sự nghiệp của tiền vệ trẻ sinh năm 2000.

Được biết với rất nhiều cầu thủ, số áo còn gắn liền với thương hiệu của họ. Trên thế giới rất nhiều cầu thủ nổi tiếng đi kèm tên thương hiệu cùng số áo mà họ mặc tại CLB như Ronaldo, Inzaghi, Scholes…

Tuy nhiên, do vừa chuyển đến một đội bóng mới và lại là một cầu thủ trẻ nên dĩ nhiên Hai Long sẽ không thể lựa chọn số áo ưa thích.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm