Tiền vệ Al Nassr nói điều khiến hàng triệu fan Ronaldo tức giận

07/02/2023 17:15 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tiền vệ Luiz Gustavo nói rằng sự hiện diện của Cristiano Ronaldo khiến các trận đấu của Al Nassr trở nên khó khăn hơn.

Ronaldo đến khiến Al Nassr gặp khó khăn hơn

Cristiano Ronaldo đến Al Nassr trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 và đang gặp khó khăn trong việc tỏa sáng tại đây. Trải qua 3 trận ra sân, ngôi sao người Bồ Đào Nha mới chỉ ghi được một bàn và nó đến từ tình huống penalty.

Giải thích cho việc Ronaldo chưa chơi đúng như kỳ vọng, tiền vệ Luiz Gustavo của Al Nassr cho rằng sự hiện diện của ngôi sao này đã khiến các đối thủ chơi quyết tâm hơn.

"Chắc chắn sự hiện diện của Cristiano đã gây khó khăn cho chúng tôi. Bởi vì tất cả các đối thủ đều cố gắng hết sức để đánh bại anh ấy và Al Nassr", Gustavo nói với RT Arabic.

Tiền vệ Al Nassr: 'Ronaldo đến khiến mọi thứ khó khăn hơn' - Ảnh 2.

Ronaldo đến khiến Al Nassr gặp khó khăn hơn

Mặc dù sự xuất hiện của Ronaldo đã mang đến nhiều thử thách hơn cho Al Nassr nhưng Gustavo cũng nói thêm rằng toàn đội đã học hỏi được rất nhiều từ ngôi sao 38 tuổi.

"Sự hiện diện của anh ấy tại Al Nassr cũng mang lại lợi thế lớn cho cả đội. Chúng tôi học hỏi từ anh ấy hàng ngày, từ những khả năng tuyệt vời mà anh ấy sở hữu, cả về kỹ thuật và thể chất", Gustavo nói thêm.

"Cristiano Ronaldo được tạo ra cho những thử thách và anh ấy luôn thành công. Mọi người ở đây đang chờ đợi những gì anh ấy sẽ thể hiện. Cristiano đã ghi bàn thắng đầu tiên và do đó anh ấy đã cởi bỏ được áp lực".

Ronaldo có hợp đồng 2 năm với CLB Al Nassr. Tại đây, anh được cho đang hưởng lương cao nhất thế giới với mức đãi ngộ 200 triệu euro/năm.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm