Tiến sĩ Triết học 9X Duy Cường trở thành Quán quân 'Thần tượng Bolero' 2018

17/05/2018 22:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiếm hơn 43% bình chọn của khán giả, bỏ xa 3 ứng viên còn lại trong đêm thi Chung kết "Thần tượng Bolero" năm 2018, Tiến sĩ Triết học Duy Cường đã giành ngôi vị Quán quân. 

Trong đêm thi Chung kết, Duy Cường đã kết hợp hai bản bolero quen thuộc Xót xa - Áo em chưa mặt một lần để thi tài. 

Chú thích ảnh
Duy Cường trong đêm chung kết "Thần tượng Bolero"

Giọng hát của học trò Ngọc Sơn không chỉ tiếp tục để lại cảm xúc với khán giả mà còn thể hiện các xử lý bài hát chỉn chu, trọn vẹn. 

Trong phần thi song ca với HLV, Duy Cường cùng với "Anh Ba" Ngọc Sơn thể hiện ca khúc do chính Ngọc Sơn sáng tác: Thần tượng của tôi.

Sự kết hợp ăn ý giữa thầy trò Ngọc Sơn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả tại sân khấu. 

Chú thích ảnh
Tiến sĩ Triết học 9X luôn gây ấn tượng trong các đêm thi

Ngay từ vòng loại, Duy Cường đã là thí sinh nổi bật. Câu chuyện một giảng viên đam mê nghệ thuật, một Tiến sĩ Triết học hát bolero đã thu hút sự chú ý của dư luận. Các phần thể hiện của Duy Cường luôn chinh phục được các HLV.

Chú thích ảnh

Trả lời câu hỏi sau chương trình sẽ chọn con đường giảng dạy hay ca hát, Duy Cường chia sẻ sẽ vẫn theo đuổi con đường ca hát vì đó là đam mê. Được biết, ngoài phần thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt dành cho Quán quân, Duy Cường còn được quản lý và truyền thông bởi BTC chương trình trong vòng 2 năm. 

Bán kết 'Thần tượng Bolero' tối nay: Ngọc Sơn, Như Quỳnh hay Quang Lê sẽ mất 'trò cưng'?

Bán kết 'Thần tượng Bolero' tối nay: Ngọc Sơn, Như Quỳnh hay Quang Lê sẽ mất 'trò cưng'?

Bán kết "Thần tượng Bolero" sẽ diễn ra tối nay với phần tranh tài của 4 thí sinh: Hoàng Hải, Duy Cường, Thanh Lan và Thúy Anh. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn 1 tiết mục, chinh phục khán giả có mặt tại trường quay để có tấm vé bước chân vào chung kết.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm