‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh

08/03/2024 13:50 GMT+7 | Thế giới Sao

Thuộc thế hệ 10X, cô ấy được coi là một trong những tài năng trẻ hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam. Hơn thế, cô ấy còn sở hữu nhan sắc cực phẩm, được ca ngợi có nét lai tây, thậm chí được cho là "ăn đứt" hoa khôi Kiều Trinh.

Chủ công trẻ Nguyễn Lan Vy gây sốt cộng đồng bóng chuyền

Sinh ngày 18/2/2006, Nguyễn Lan Vy được coi là một trong những chủ công trẻ triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay.

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 2.

Vẻ khả ái của chủ công trẻ Nguyễn Lan Vy

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 3.

Lan Vy được coi là một trong những tài năng triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay

Cô vừa cùng đồng đội ở VTV Bình Điền Long An tham dự cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024. Dù còn rất trẻ và chỉ cao 1m72 (được coi là thấp so với người chơi chủ công) nhưng Lan Vy chơi hết sức chững chạc, tự tin, trình diễn kĩ năng đa dạng và bắt bước 1 rất tốt. Cô góp công không nhỏ giúp VTV Bình Điền Long An giành ngôi quân.

Không chỉ sở hữu những phẩm chất chuyên môn đầy hứa hẹn, Lan Vy còn sở hữu nhan sắc vạn người mê. Ở cô không chỉ toát lên vẻ thanh xuân, sự trẻ trung, gợi cảm mà cô còn được ca ngợi có nét đẹp lai tây và đẹp đến mức "ăn đứt" cả… hoa khôi Kiểu Trinh.

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 4.

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 5.

Lan Vy trông thế nào mà lại trở thành thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn như vậy?

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 6.

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 7.

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 8.

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 9.

‘Tiên nữ’ bóng chuyền triển vọng hàng đầu Việt Nam gây sốt với nhan sắc lai tây, được ca ngợi ‘ăn đứt’ cả Kiều Trinh - Ảnh 10.

 

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm