Tiên Nguyễn - em gái thân thiết của Phillip Nguyễn không dự đám cưới của anh trai?

24/03/2023 12:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dân tình không khỏi thắc mắc vì những động thái lạ của Tiên Nguyễn trong ngày Phillip Nguyễn kết hôn. 

Sáng ngày 24/3, Tiên Nguyễn - em gái của Phillip Nguyễn bất ngờ đăng tải một khoảnh khắc tận hưởng tại Miami - thành phố thuộc tiểu bang Florida, Mỹ. Đáng nói, hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin lại diễn ra ở Manila, Philippines vào chiều đến tối ngày 23/3. 

Không chỉ thế, vào ngày 22/3 thì Tiên Nguyễn cũng check in ở Mỹ. Đến sáng 23/3, ái nữ của nhà tỷ phú cũng khoe đang ăn uống tại một cửa hàng tại Mỹ. Thời gian di chuyển từ Philippines sang Miami, Florida tốn khoảng hơn 1 ngày và 15 giờ nên việc Tiên Nguyễn dự đám cưới của anh trai tối qua, đến hôm nay lại có mặt ở Mỹ là điều khó có thể xảy ra. 

Chính vì lí do này, netizen nghi vấn Tiên Nguyễn vắng mặt trong đám cưới của anh trai Phillip Nguyễn và chị dâu Linh Rin. Tuy nhiên, đây cũng có thể là Tiên Nguyễn chia sẻ lại những khoảnh khắc cũ để "đánh lạc hướng" công chúng. 

Tiên Nguyễn liên tục đăng ảnh lên đồ lộng lẫy, dạo phố ở Mỹ vào thời điểm anh trai tổ chức đám cưới ở Philippines 

Tiên Nguyễn - cô em thân thiết của Phillip Nguyễn không dự đám cưới của anh trai?  - Ảnh 2.

Đến sáng ngày 24/3, Phillip Nguyễn và Linh Rin cũng đã đích thân đăng tải những bức ảnh đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc dàn khách mời có thể chia sẻ ảnh dự đám cưới nhưng Tiên Nguyễn cũng không có động thái liên quan

Tiên Nguyễn là con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ cựu diễn viên, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên. Phillip Nguyễn là một trong sáu người con của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng người vợ đầu. Trong nhiều năm qua, Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, gặp gỡ nhau vô cùng thân mật. Không chỉ thế, Tiên Nguyễn nhiều lần gặp gỡ và vui vẻ chụp ảnh cùng chị dâu Linh Rin. Vì vậy, việc tiểu thư nhà tỷ phú không có động thái liên quan đến ngày trọng đại của anh trai khiến dân tình tò mò.

Tiên Nguyễn - cô em thân thiết của Phillip Nguyễn không dự đám cưới của anh trai?  - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn chỉ đăng ảnh đời thường chứ không nhắc đến đám cưới của anh trai

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm