Tiến Minh, Kamito và 'Trạm tiếp đam mê'

05/10/2023 12:01 GMT+7 | Thể thao

Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh hợp tác cùng Kamito triển khai những dự án nhằm hỗ trợ và khơi gợi đam mê cho các em nhỏ đến với cầu lông.

Nguyễn Tiến Minh đã chính thức trở thành Đại sứ của Quỹ "Trạm tiếp đam mê" sau lễ ký hợp đồng với thương hiệu Kamito tại Hà Nội. Được khởi xướng từ ý tưởng của Kamito với số tiền ban đầu là 200 triệu đồng, cùng kế hoạch trích nguồn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, quỹ "Trạm tiếp đam mê" hỗ trợ cho các hoạt động thể chất thông qua cầu lông, chắp cánh cho ước mơ chơi cầu lông của trẻ em Việt Nam với tinh thần cống hiến cho xã hội mà Kamito theo đuổi từ nhiều năm qua. 

Tiến Minh, Kamito và “Trạm tiếp đam mê” - Ảnh 2.

Tiến Minh chính thức gắn bó với Kamito trong vai trò Đại sứ quỹ "Trạm tiếp đam mê"

"Quỹ sẽ tập trung phát triển những tài năng của cầu lông Việt Nam hoặc các em nhỏ đam mê cầu lông nhưng không có đủ điều kiện theo đuổi giấc mơ này. Tôi đã giành chức vô địch quốc gia vào năm 40 tuổi và muốn gửi tới các em thông điệp, nếu bạn thực sự đam mê và không ngừng nỗ lực, nhất định thành công sẽ đến", tay vợt số 1 Việt Nam gửi gắm tới những bạn trẻ yêu thích cầu lông.

Tiến Minh, Kamito và “Trạm tiếp đam mê” - Ảnh 3.

Tiến Minh sẽ tiếp tục gắn bó với cầu lông trong vai trò người truyền cảm hứng cho các em nhỏ

Ý tưởng của Kamito và Tiến Minh thông qua các hoạt động của chương trình, truyền cảm hứng cho các em nhỏ đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều fan hâm mộ đang tập luyện cầu lông. Trong số này, gồm cả những nghệ sĩ và diễn viên đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí như NSƯT Quang Thắng, nhạc sỹ Huy Tuấn, diễn viên Duy Nam, Trung Ruồi, Bình An…   

Tiến Minh, Kamito và “Trạm tiếp đam mê” - Ảnh 4.

Nhân dịp này, Nguyễn Tiến Minh và Kamito cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên "TM Legend" với ý tưởng lấy biểu tượng từ chính tay vợt số 1 của cầu lông Việt Nam. Bộ sưu tập do Tiến Minh trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế và đồng hành phát triển từng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người chơi cầu lông.

Bộ sưu tập "TM Legend" chính thức đến với người hâm mộ cầu lông

Theo Chủ tịch HĐQT CTCP Midomax Tống Đức Thuận, bộ sưu tập "TM Legend" mang theo nhiều tâm huyết của Tiến Minh trong hành trình 30 năm gắn bó với cầu lông và lọt vào tốp 5 tay vợt hàng đầu thế giới. Đây là món quà nhằm tiếp thêm động lực để những người yêu thể thao tiếp tục theo đuổi cầu lông, mang đến những cảm xúc tích cực trong cuộc sống.

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm