Tiến Linh và Văn Hậu giành nhau đồ ăn, Hùng Dũng vào ‘tuýt còi’

30/03/2022 23:16 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Văn Hậu đã tranh thủ “hẹn hò” nhưng lại giành nhau đồ ăn. Trong khi đó, đội trưởng Hùng Dũng lập tức vào nhắc nhở Tiến Linh chưa đóng tiền phạt.

Quế Ngọc Hải được Văn Lâm tặng áo, Tiến Linh buông lời cay đắng

Quế Ngọc Hải được Văn Lâm tặng áo, Tiến Linh buông lời cay đắng

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã được người đồng đội Đặng Văn Lâm tặng áo của Cerezo Osaka. Tuy nhiên, anh lập tức bị người đàn em Tiến Linh chê “hèn” khi khoe áo mới được tặng trên trang cá nhân.

Tranh thủ thời gian được thả lỏng và chưa phải trở về CLB chủ quản, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có dịp để “hẹn hò” cùng cậu út Đoàn Văn Hậu. Cả hai cùng nhau chụp ảnh check-in và đăng lên mạng xã hội “thả thính”: “Ảnh này không có cap, ảnh này chỉ có bọn anh”.

Chú thích ảnh

Chưa rõ có ai vào “ăn thính” hay không nhưng ở bên dưới phần bình luận, hàng loạt đồng đội đã vào “cà khịa”. Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh và Hồ Tấn Tài cùng chung quan điểm: “Nhìn thấy mỗi tiền”. Có lẽ cả hai đã thấy được chiếc ví khá dày nằm trên mặt bàn khi Tiến Linh cùng Văn Hậu chụp ảnh.

Không khí buổi “hẹn hò” có vẻ đầm ấm cho tới khi hậu vệ người Thái Bình chia sẻ hình ảnh “hậu trường” đi kèm bình luận: “Tranh nhau miếng ăn”.

Chú thích ảnh

Trong hình ảnh được chính Văn Hậu chia sẻ thì cả hai có vẻ cùng chung “đích ngắm” là chiếc bánh kem trên bàn. Chưa rõ cuộc chiến này ra sao nhưng cả hai có lẽ cũng “làm giàu” cho chủ quán cũng tương đối khi lấp đầy hai “chiếc bụng đói”.

Chú thích ảnh

Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng còn vào “tuýt còi” Tiến Linh chưa đóng tiền “phạt nguội” ở đội tuyển: “Ăn đồ ngon nhưng không đóng quỹ”. Chân sút người Hải Dương lập tức “bật lại”: “Người ta không vi phạm nhé”. Nhưng không có lửa làm sao có khói, Hùng Dũng chắc chắn có căn cứ để đòi phạt nguội.

Được biết, tại ĐT Việt Nam thì trung vệ Đỗ Duy Mạnh mới là người cầm quỹ đội. Có lẽ, khi anh không tập trung thì “nhiệm vụ” này được luân chuyển cho người đàn anh Hùng Dũng.

Tại CLB Hà Nội, tiền vệ sinh năm 1993 cũng đảm nhiệm trọng trách tương tự và luôn đóng vai “cảnh sát” mỗi khi ai quên không nộp phạt.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm