Tiến Linh được săn đón, Hà Đức Chinh được chào hàng với CLB TP.HCM

13/09/2021 18:52 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Hà Đức Chinh đã được quản lý của anh liên hệ với CLB TP.HCM và Bình Định. Cầu thủ người Phú Thọ sắp kết thúc hợp đồng tại Đà Nẵng. Trong khi đó, một chân sút khác là Tiến Linh cũng đang được săn đón.

AFC đề cao Quang Hải, Tiến Linh và Ngọc Hải trước thềm trận Ả rập Xê út vs Việt Nam

AFC đề cao Quang Hải, Tiến Linh và Ngọc Hải trước thềm trận Ả rập Xê út vs Việt Nam

Quang Hải, Tiến Linh và Quế Ngọc Hải là 3 cầu thủ của Việt Nam được Liên đoàn bóng đá châu Á đề cao trước loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á

Tiền đạo Hà Đức Chinh chỉ còn khoảng 3 tháng hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng. Hiện tại, nhiều dấu hiệu cho thấy anh không còn mặn mà gia hạn thêm hợp đồng với đội bóng sông Hàn. Người quản lí của tiền đạo sinh năm 1997 đang tích cực liên hệ để tìm kiếm bến đỗ mới cho anh.

2 CLB được cho rằng đã có liên hệ với chân sút người Phú Thọ là CLB TP.HCM và Bình Định. Dù vậy, chưa có bất kỳ cuộc đàm phán hay gặp gỡ nào giữa 2 bên để bàn thảo về vấn đề hợp đồng. “Chiến hạm đỏ” không mặn mà cho lắm với tiền đạo 24 tuổi do đang nhắm đến Tiến Linh của B.Bình Dương.

Sở dĩ có thông tin này bởi cầu thủ quê Hải Dương đang thực sự không thấy được mục tiêu và khát khao từ đội bóng đất Thủ. Anh muốn có một bến đỗ mới giàu tham vọng, khát khao chinh phục hơn. Rất nhiều CLB như Bình Định, Đà Nẵng, TP.HCM đều đang xếp hàng chờ tín hiệu chính thức từ tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào bản hợp đồng mà chân sút cao 1m82 này ký với B.Bình Dương. Được biết, cuối năm 2019, tiền đạo sinh năm 1997 đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm để ở lại nơi anh đã trưởng thành từ lò đào tạo trẻ. Dù vậy, một số thông tin cho rằng anh có cài thêm điều khoản để có thể ra đi vào cuối mùa giải 2020.

Trở lại với Hà Đức Chinh, cầu thủ người Phú Thọ còn được liên hệ với Bình Định. Đội bóng đất võ đang làm mới đội hình cũng như tăng cường chất lượng ở hàng công.

Một số cái tên phục vụ cho tham vọng giành chức vô địch mùa giải 2022 nằm trong tầm ngắm đội bóng áo cam là Xuân Tú, Hồng Quân (Quảng Ninh), Xuân Mạnh (SLNA) và một tiền đạo nội.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm