Tiến Linh đón thầy mới

01/08/2022 20:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Đặng Trần Chỉnh đã nối gót HLV Trương Việt Hoàng rời chiếc ghế HLV trưởng ở B.Bình Dương. Ông Lư Đình Tuấn từ vị trí trợ lý cho HLV Đặng Trần Chỉnh được đôn lên để thay thế.

HLV Đặng Trần Chỉnh: Người muôn năm cũ! - Kỳ 1: Tuổi thơ “ngậm thìa vàng” và những biến cố buồn

HLV Đặng Trần Chỉnh: Người muôn năm cũ! - Kỳ 1: Tuổi thơ “ngậm thìa vàng” và những biến cố buồn

Không biết bao nhiêu sản phẩm báo chí đã viết về HLV Đặng Trần Chỉnh. Dưới góc nhìn lãng mạn của nhà văn nữ, chúng ta sẽ thấy một Đặng Trần Chỉnh hiện lên đa chiều và thú vị hơn. Thể thao & Văn hóa mời bạn đọc tiếp cận với HLV nổi tiếng với câu nói: “Ghế HLV Việt Nam 4 chân, cầu thủ nắm 3 chân”.

CLB B.Bình Dương vẫn cho thấy sự loay hoay như nhiều mùa giải qua với trường hợp của HLV Đặng Trần Chỉnh. Năm nay, ông Chỉnh được trao nhiệm vụ dẫn dắt B.Bình Dương từ đầu mùa giải và CLB giao mục tiêu TOP 3.

Tuy nhiên, thành tích 9 điểm sau 9 vòng đấu, xếp trên đội bét bảng Sài Gòn FC với 2 điểm nhiều hơn đã khiến sự nhẫn nại của CLB này giành cho ông Chỉnh đã cạn.

HLV Đặng Trần Chỉnh đã phải rời ghế HLV trưởng B.Bình Dương sau chuỗi trận đì đẹt của CLB này. Ảnh: BBD
HLV Đặng Trần Chỉnh đã phải rời ghế HLV trưởng B.Bình Dương sau chuỗi trận đì đẹt của CLB này. Ảnh: BBD

B.Bình Dương quyết định trọng dụng HLV Lư Đình Tuấn, người vừa được mời về làm trợ lý cho ông Chỉnh tuần trước. HLV Lư Đình Tuấn chấp nhận chia tay CLB TP.HCM để về làm việc ở B.Bình Dương.

Ông Tuấn “nhím” cùng HLV Phan Bá Hùng đóng vai trò trợ lý cho HLV Đặng Trần Chỉnh nhưng với sự xuất hiện của ông Tuấn “nhím”, người ta thừa hiểu việc ông thay HLV Đặng Trần Chỉnh chỉ là thời gian.

Và sau thất bại trên sân nhà trước T.Bình Định ở vòng 10 vừa qua, HLV Lư Đình Tuấn đã chính thức đứng tên HLV trưởng của B.Bình Dương. CLB đất Thủ đã cân nhắc kỹ càng để dùng ông Tuấn “nhím”, người có chuyên môn tốt, từng là trợ lý của HLV Park Hang Seo.

HLV Lư Đình Tuấn được bạn bè đánh giá có năng lực nhưng cá tính thẳng thắn. Ông Tuấn “nhím” tốt về chuyên môn nhưng không giỏi ở những việc sau hậu trường. Tuy nhiên, B.Bình Dương khó lòng tìm ai tốt hơn ông Tuấn “nhím” để thay thế cho HLV Đặng Trần Chỉnh lúc này.

Ông Đặng Trần Chỉnh không bị sa thải nhưng vẫn như nhiều lần trước, cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam lui về làm Giám đốc kỹ thuật cho CLB. Ông Chỉnh nhiều khả năng sẽ không còn can thiệp đến chuyên môn của B.Bình Dương mà HLV Lư Đình Tuấn sẽ toàn quyền quyết định.

B.Bình Dương hiện tại đang đối diện rất nhiều khó khăn. Ngoài việc phải thay HLV trưởng, CLB này còn không có sự phục vụ của Tiến Linh vì chấn thương đùi khá nặng. Tiến Linh đã nghỉ ở trận thua T.Bình Định tuần qua và có thể sẽ vắng mặt ở trận gặp Viettel ở vòng 11 sắp tới.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm