Tiến Linh: 'Chúng tôi sẽ có giải đấu AFF Cup thật tốt để chia tay thầy Park'

17/10/2022 14:02 GMT+7 | Thể thao 360

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh tiếc nuối khi chia tay, hứa sẽ thi đấu hết mình để có kỷ niệm thật đẹp ở giải đấu cuối cùng với thầy Park Hang-seo.

 

HLV Park Hang-seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo sẽ chấm dứt hợp đồng VFF sau ngày 31/1/2023

 

HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng sau ngày 31/1/2023.

Thông tin này đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, đặc biệt là những học trò đã gắn bó với HLV Park Hang-seo trong suốt thời gian vừa qua.

Nhận được thông tin, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh rất xúc động nói: “Tôi cũng buồn và tiếc nuối vì chúng tôi đã có nhiều thời gian tập luyện và thi đấu dưới sự dẫn dắt của thầy.

Nhưng dù sao điều quan trọng lúc này là hướng về tương lai. Vì đội tuyển Việt Nam còn AFF Cup 2022 nên chúng ta sẽ phải thi đấu thật tốt để có lời chia tay thật đẹp đẽ với thầy”.

Chú thích ảnh
Tiến Linh tiếc nuối khi chia tay thầy Park - Ảnh: HN

 

Tiền đạo Tiến Linh được người hâm mộ biết đến kể từ năm 2018. Dưới thời ông Park tiền đạo sinh năm 1997 luôn là sự lựa chọn hang đầu ở vị trí trung phong. Nhớ lại những kỷ niệm gắn bó với vị thuyền trưởng, Tiến Linh kể:

“Điều khiến tôi nhớ nhất là thời điểm trước trận chung kết SEA Games 31. Tôi và thầy đã nói chuyện. Khi thầy Park bảo lo lắng, tôi đã nói với thầy không sao cả. Khi Việt Nam giành HCV vàng rồi đã đã trêu lại thầy.

Với cá nhân tôi, có những thời điểm tôi có phong độ không tốt, thì thầy lại động viên tôi gắng và nói tôi không bao giờ được từ bỏ”.

AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng nhà cầm quân người Hàn Quốc làm việc dưới chức danh HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Cũng vì vậy, không chỉ Tiến Linh mà bất kể cầu thủ nào có tên trong danh sách tham dự giải đấu cũng sẽ mong muốn giành thành tích cao nhất.

“Mãi nhớ những cơ hội được trao. Tôi sẽ nỗ lực cho giải đấu cuối cùng của thầy”, Hoàng Đức chia sẻ.

HLV Park hang Seo, Tiến Linh, Gong Oh Kyun, Shin Tae yong, aff, aff cup, vleague, lịch thi đấu vleague 2022, hoàng đức, nguyễn hoàng đức, trực tiếp bóng đá
Hoàng Đức chia sẻ cảm xúc sau khi nghe tin HLV Park hết hợp đồng - Ảnh: CMH

 

Thanh Xuân

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm