Tiền Giang: Phát hiện trong khách sạn 50 thanh niên dương tính với ma túy

25/12/2019 19:44 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 25/12, Công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra vụ việc 50 thanh niên thuê khách sạn để sử dụng ma túy.

Tiền Giang: Hơn một nửa học viên bỏ trốn đã trở lại cơ sở cai nghiện

Tiền Giang: Hơn một nửa học viên bỏ trốn đã trở lại cơ sở cai nghiện

Ông Nguyễn Văn Bé Ba, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy (Sở lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang) cho biết: Tới 17 giờ ngày 20/11, đã có 66/119 học viên bỏ trốn được đưa về cơ sở.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ ngày 25/12, Công an thành phố Mỹ Tho kiểm tra hành chính tại khách sạn Hương Tràm 2 Phường 6, thành phố Mỹ Tho). Tại thời điểm kiểm tra, trong khách sạn có 65 người lưu trú ở 7 phòng.

Chú thích ảnh
Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN

Sau khi xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng đã phát hiện có 50 người trẻ tuổi có phản ứng dương tính với ma túy. Lực lượng chức năng còn phát hiện Phan Minh Quân, trú tại xã Long Tiên, huyện Cai Lậy, cất giữ trong người 2 bịch ni lông chứa tinh thể màu trắng, 14 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Hiện, lực lượng chức năng đã tạm giữ đối tượng Phan Minh Quân, đồng thời lập hồ sơ những đối tượng còn lại, thu giữ nhiều loa thùng, ô tô, xe máy các loại của các đối tượng sử dụng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nam Thái - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm