Tiền Giang: Nổ súng giải cứu đồng đội tại tụ điểm đá gà, một người tử vong

10/01/2020 22:32 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 10/1, Đại tá Nguyễn Hồng Khắc – Trưởng Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết: Anh Nguyễn Văn Liên – người bị thương nặng được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh đã tử vong vào khoảng hơn 10 giờ sáng 10/1.

Tiền Giang: Điều tra vụ nổ súng tại tụ điểm đá gà làm ba người bị thương

Tiền Giang: Điều tra vụ nổ súng tại tụ điểm đá gà làm ba người bị thương

Chiều 29/12, Đại tá Nguyễn Hồng Khắc - Trưởng Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết: Hiện các đơn vị đang tiến hành điều tra vụ nổ súng làm 3 người có mặt tại tụ điểm đá gà bị thương.

Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa, Công an thành phố Mỹ Tho đã cử cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng gia đình chăm sóc, nhưng anh Nguyễn Văn Liên đã không qua khỏi.

Lực lượng chức năng đã hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi và cùng gia đình đưa anh Nguyễn Văn Liên về địa phương an táng.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa.  Ảnh: Thành Phong

Trước đó, khoảng 10 giờ 45 phút ngày 29/12, lực lượng chức năng nhận được tin báo có khoảng 20 đối tượng tụ tập đá gà tại khu đất trống thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho.

Công an thành phố Mỹ Tho đã cử 2 cán bộ là Thiếu tá Nguyễn Văn Dư và Đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh phối hợp cùng Công an xã tới hiện trường. Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng bỏ chạy. Thiếu tá Nguyễn Văn Dư khống chế được 1 đối tượng thì bị một số đối tượng khác tấn công.

Lúc đó, Đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh chạy tới và nổ 5 phát súng để cảnh cáo các đối tượng đồng thời giải cứu cho đồng đội. Sau khi các đối tượng bỏ chạy, người dân phát hiện có 3 người bị thương gồm: Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Văn Của, cùng ngụ tại xã Mỹ Phong và Đồng Quốc Trí, ngụ xã Đạo Thạnh (thành phố Mỹ Tho). 

Riêng anh Nguyễn Văn Liên, do bị thương nặng nên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh. Thiếu tá Nguyễn Văn Dư cũng bị nhiều đối tượng hành hung bị thương. Cả 3 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nam Thái/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm