Tiền Giang: Hơn một nửa học viên bỏ trốn đã trở lại cơ sở cai nghiện

20/11/2019 19:59 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Nguyễn Văn Bé Ba, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy (Sở lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang) cho biết: Tới 17 giờ ngày 20/11, đã có 66/119 học viên bỏ trốn được đưa về cơ sở.

Tiếp tục truy tìm 16 học viên cai nghiện bỏ trốn

Tiếp tục truy tìm 16 học viên cai nghiện bỏ trốn

Ngày 6/9, Công an tỉnh Đồng Tháp xác nhận, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp đang tiếp tục truy tìm 16 học viên bỏ trốn tại cơ sở điều trị nghiện tại xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Trước đó, khoảng hơn 10 giờ sáng 20/11, 119 học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy ùa ra ngoài cổng và bỏ trốn. Dù đội ngũ cán bộ đã cố gắng ngăn cản nhưng do số lượng học viên cai nghiện quá đông, nên không thể ngăn chặn được.

Sau khi rời khỏi cơ sở cai nghiện ma túy, số học viên này chia thành nhiều nhóm và đi nhiều hướng. Trên đường đi, một số học viên đã lấy quần áo, xe đạp, xe gắn máy của những hộ dân sống gần đó để thay đổi và lẩn trốn.

Chú thích ảnh
Cơ sở cai nghiện ma túy nơi các học viên bỏ trốn. Ảnh: Nam Thai - TTXVN

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đã được điều động, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự và truy tìm những học viên lẩn trốn. Chiều cùng ngày, một số học viên bỏ trốn đã được lực lượng chức năng và gia đình vận động, đưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục truy tìm, vận động những học viên còn lại trở về cơ sở cai nghiện ma túy.

Nam Thái - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm