Tiến Dũng hạnh phúc khi thi đấu cùng Công Phượng tại CLB TP.HCM

14/05/2020 08:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Thủ thành gia nhập TP.HCM với bản hợp đồng 3 năm trị giá 7-8 tỷ đồng từ mùa giải 2020 cho biết mình rất hợp với điều kiện TP.HCM. Tiến Dũng đặt mục tiêu sẽ trưởng thành hơn trong màu áo CLB này.

Bùi Tiến Dũng được vợ chăm sóc tận tình sau giờ tập luyện căng thẳng

Bùi Tiến Dũng được vợ chăm sóc tận tình sau giờ tập luyện căng thẳng

Trên trang cá nhân, bã xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng khoe cảnh 2 vợ chồng cùng nhau đắp mặt nạ.

Tiến Dũng cho biết: “Tôi thấy mình rất hợp với điều kiện ở TP.HCM. Từ lúc bước vào đây thì tôi được gặp nhiều đồng đội và thầy mới. Tôi tự lên cho mình cái lập trường, sẽ lựa chọn bạn bè để chơi cho phù hợp với mình. Nó cho tôi một môi trường tích cực. Tôi mới hơn 20 tuổi nên tôi còn nhiều thời gian phát triển bản thân”.

Tiến Dũng, Bùi Tiến Dũng, CLB TPHCM, V League, Cup quốc gia
Tiến Dũng cho biết sai sót của mình là điều diễn ra đều từ trước đến nay. Ảnh: TPHCM

Tiến Dũng đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu để tập trung cùng các cầu thủ TP.HCM. HLV Chung Hae Seong đã yêu cầu trợ lý HLV thủ môn Trần Minh Quang chỉnh sửa nhiều cho Tiến Dũng để hạn chế tối đa sai sót. Mùa giải 2020 hiện tại, TP.HCM đã trao cơ hội nhiều cho Tiến Dũng ở giải trong cũng như ngoài nước, nhưng “người hùng U23 Việt Nam” không tận dụng được và thường xuyên mắc sai lầm.

Tiến Dũng cho biết: “Trước lúc tôi nổi tiếng thì những buổi tập hay thi đấu, tôi vẫn mắc sai sót. Tôi cứ vẫn sửa sai từng chút một, cố gắng sửa từng buổi tập, từng trận đấu. 3 năm ở đây, tôi đặt mục tiêu mình ra sân tập hay thi đấu thật hạnh phúc, ra sân phải vui vẻ. Đó là cuộc sống mà tôi mong muốn, hy vọng sẽ thực hiện nó thật tốt mà thôi”.

Về kỳ nghỉ dài thời gian qua, Bùi Tiến Dũng cũng như nhiều đồng đội, rất khó khăn khi ở nhà tập luyện. Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1997 rất lạc quan khi trở lại. Tiến Dũng nói: “Kỳ nghỉ dịch dài ngày, chúng tôi vẫn phải tập khối lượng nặng khi trở lại nhưng trước đó, may mắn là ban huấn luyện đã giao cho chúng tôi tập thể lực tại nhà và kiểm tra cũng rất thường xuyên.

Chúng tôi lúc trở lại tập đã bắt kịp nhanh với giáo án của thầy và mọi thứ đang diễn ra tốt, toàn đội đang lấy lại phong độ lẫn thể lực tốt”.

Tiến Dũng cho biết HLV Chung Hae Seong cũng đã lên nhiều phương án cho TP.HCM trong mùa giải 2020 này, đặc biệt do CLB phải thi đấu ở nhiều mặt trận như V-League, Cúp QG hay AFC Cup. Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội, nhưng vấn đề là cầu thủ này có nắm bắt được hay không. Thủ thành 23 tuổi nói: “Chúng tôi đã nhận được giáo án từ ban huấn luyện, phải tính toán chặng đường dài, mỗi tuần có thể phải đá 2-3 trận nên ban huấn luyện đã đưa ra giáo án làm quen trước để có thể bước vào thi đấu mà không bị bỡ ngỡ”.

TP.HCM với tư cách đội hạng 3 Cúp QG 2019 sẽ được miễn vòng 1/16 Cúp QG diễn ra vào các ngày 23, 24 và 25/5 tới. Thầy trò HLV Chung Hae Seong sẽ chơi ở vòng 1/8 Cúp QG diễn ra vào ngày 30/5.

CLB này cũng đã rao bán vé mùa vào sân cho các CĐV trong thời gian tới. Mức giá khán đài VIP A1 của CLB là hơn 1,2 triệu đồng. Vé khán đài A2 và A3 là 840 nghìn đồng. Còn khán đài C và D là 420 nghìn đồng.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm