Tiền đạo U22 Việt Nam: ‘U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia từ hai ngày trước’

07/05/2023 19:08 GMT+7 | SEA Games 32

Tiền đạo Thanh Nhàn khẳng định đội tuyển U22 Việt Nam đã chuẩn bị cho trận gặp U22 Malaysia từ 2 ngày trước và toàn đội nắm được điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ.

Trả lời phỏng vấn ở buổi tập chiều nay 7/5, Thanh Nhàn cho biết: "Tôi và toàn đội U22 Việt Nam đã chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia từ cách đây 2 ngày. Chúng tôi đã thả lỏng trong 2 ngày sau trận thắng U22 Singapore.

Đến ngày 6 và 7/5, toàn đội bước vào tập chiến thuật, chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng bước vào trận đấu với U22 Malaysia. Chúng tôi đang rất hưng phấn và sẵn sàng cho trận đấu ngày mai.

Tiền đạo U22 Việt Nam: ‘U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia từ hai ngày trước’ - Ảnh 2.

Thanh Nhàn tự tin cùng U22 Việt Nam đối đầu U22 Malaysia.Ảnh: VFF

Theo tôi, qua 2 trận đấu đầu tiên, lối chơi của đội cũng đã phần nào nhuần nhuyễn chiến thuật của thầy Philippe Troussier. Trận đấu ngày mai tôi mong toàn đội cũng thi đấu được như thế và giành thắng lợi.

Chúng tôi có xem trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Malaysia. Chúng tôi cho rằng rằng U22 Malaysia là đội bóng chơi giàu sức mạnh. Tôi nghĩ ngày mai sẽ là trận đấu hay của hai đội.

Việc được nghỉ nhiều ngày là lợi thế rất lớn đối với U22 Việt Nam, vì hôm qua U22 Malaysia mới đá xong còn hôm nay U22 Việt Nam mới bắt đầu tập. U22 Malaysia có nhiều cầu thủ cao to và chơi sức mạnh, đây là điểm mạnh nhất của họ.

Tiền đạo U22 Việt Nam: ‘U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia từ hai ngày trước’ - Ảnh 3.

HLV Troussier muốn các cầu thủ U22 Việt Nam có sự thoải mái nhất về tâm lý

Để hạn chế điều này, toàn đội sẽ chơi quyết liệt, áp sát ngay từ đầu. Tôi và toàn đội rất tự tin trước trận đấu ngày mai và hy vọng sẽ giành được chiến thắng".

Ở buổi tập chiều nay, HLV Philippe Troussier đã dành phần lớn thời lượng cho nội dung rèn đấu pháp cũng như rà soát, đánh giá nhân sự để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia.

Không chỉ thuận lợi về số ngày nghỉ để hồi phục, U22 Việt Nam còn bảo toàn về lực lượng khi không có trường hợp nào bị chấn thương hoặc có vấn đề về sức khỏe. Đội đã sẵn sàng cho trận đấu cả về thể trạng, tinh thần và chuyên môn.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Malaysia sẽ diễn ra vào 19h00 tối mai (8/5) trên SVĐ Prince, Campuchia.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm