Tiền đạo Tiến Linh đã có người yêu?

23/06/2022 06:42 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thời gian “phòng không, không quân” thì tiền đạo Tiến Linh dường như đã có người thương cho riêng mình.

Ai ghi bàn cho U23 Việt Nam khi không còn Tiến Linh?

Ai ghi bàn cho U23 Việt Nam khi không còn Tiến Linh?

Vinh quang của U23 Việt Nam ở SEA Games không thể che mờ vấn đề nơi hàng công, thứ sẽ mang tới bài toán đau đầu cho tân HLV Gong Oh Kyun ở U23 châu Á đã rất gần.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội cá nhân, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lại tiếp tục phát “thính” cho nhiều người hâm mộ nữ. Chân sút người Hải Dương chia sẻ hình ảnh anh chụp tại một khách sạn khá sang trọng cùng phong cách ăn mặc nhẹ nhàng, lịch sự được tóm tắt trong 6 chữ: “Chẳng có gì ngoài đồ hiệu”.

Đi kèm hình ảnh được người ngồi đối diện anh chụp là dòng trạng thái: “Chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Riêng chuyện nghĩ cáp, nghĩ hoài chẳng ra”. Hai dòng thơ lục bát này tuy hơi không được sang và vần lắm nhưng có thể thấy anh cũng khá đầu tư, kỳ công trong việc nghĩ “cáp” chứ không giống nội dung được đề cập lắm.

Chú thích ảnh
 Theo gợi ý của Hồ Tấn Tài thì dường như Tiến Linh đã có bạn gái

Tuy nhiên, những người có tâm hồn lãng mạn hoặc đang yêu thì mới thường hay thơ thẩn, thẩn thơ. Có lẽ, tiền đạo thuộc biên chế CLB Bình Dương đang nằm trong trường hợp thứ 2. Hậu vệ rất thân thiết Hồ Tấn Tài cũng phần nào tiết lộ ở dưới: “Để tối em nó nghĩ giúp”.

Không có lửa thì làm sao có khói, vì vậy khán giả sẽ chờ đợi trong thời gian tới chân sút 25 tuổi cho người thương lên sóng mạng xã hội.

Còn những người anh em như Đỗ Duy Mạnh, Hoàng Đức vẫn “auto” bình luận: “Nhìn chỉ thấy tiền, nhìn là thấy mùi tiền rồi”. Các cầu thủ này sẽ chuẩn bị đối đầu nhau khi V-League 2022 trở lại vào tháng 7 tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm