Tiền đạo Sài Gòn FC gia nhập đội J-League 3

29/04/2022 15:34 GMT+7 | Bóng đá Việt

Nguyễn Ngọc Hậu được CLB Sài Gòn chọn là người tiếp theo sau Văn Luân, Ngọc Long, Văn Sơn và Hồng Quân đến Nhật Bản thi đấu. Tiền đạo sinh năm 2001 sẽ khoác áo Azul Claro Numazu ở J-League 3.

Sài Gòn FC trung thành với chủ trương 'Nhật hoá'

Sài Gòn FC trung thành với chủ trương 'Nhật hoá'

Việc Sài Gòn FC chính thức đưa 4 cầu thủ trẻ của mình sang Nhật Bản “du học” vừa được công bố chiều 24/1 cho thấy Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Hoà Bình không hề nản lòng trong cách gắn kết đội nhà với nền bóng đá xứ Phù tang.

Chủ tịch CLB Sài Gòn là ông Trần Hoà Bình thông báo Ngọc Hậu là cầu thủ thứ 5 đến Nhật Bản theo chương trình hợp tác toàn diện của 2 CLB đã ký những năm trước.

CLB Azul Claro Numazu đang chơi ở J-League 3 trước đó đã lấy hai cầu thủ Sài Gòn FC là tiền vệ Bùi Ngọc Long và tiền đạo Nguyễn Văn Sơn.

bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, U23 Việt Nam, Park Hang Seo, Phùng Thanh Phương, Sài Gòn FC, bầu Bình, Trần Hoà Bình, Nguyễn Ngọc Hậu, CLB Sài Gòn, cầu thủ Sài Gòn đến J-League
Sài Gòn FC đưa cầu thủ thứ 5 đến J-League chơi bóng. Ảnh: SGFC

Ngọc Long vừa có trận ra mắt đội bóng ở vòng sơ loại Cúp Hoàng Đế Nhật Bản còn Văn Sơn chưa được ra sân.

Lãnh đạo CLB Sài Gòn muốn các cầu thủ sang Nhật Bản để học thêm về kỹ năng cũng như sự chuyên nghiệp của bóng đá nước này. Ở lại Sài Gòn FC, họ cũng khó có cơ hội ra sân.

Ngọc Hậu từng được gọi lên U23 Việt Nam để dự giải tập huấn U23 Đông Nam Á 2022 và tiền đạo này dự kiến sang Nhật Bản vào tháng 6 để gia nhập CLB mới. Hiện CLB Sài Gòn đang làm thủ tục xin visa cho Ngọc Hậu.

Ngọc Hậu chia sẻ: “Xin cảm ơn CLB Sài Gòn đã đặt niềm tin và trao cơ hội cho tôi thực hiện ước mơ chơi bóng. Tôi sẽ nỗ lực học tập và tiếp cận bóng đá cũng như văn hóa Nhật Bản”.

Ngoài 3 cầu thủ chơi ở J-League 3 theo diện hợp tác, Sài Gòn FC còn có 2 cái tên đang khoác áo Ryukyu FC ở giải J-League 2 là cựu tuyển thủ U19 Việt Nam Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm