Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng xuất hiện trên phim VTV3: Khán giả thích thú khen vừa đá bóng hay vừa diễn xuất giỏi

01/04/2023 08:22 GMT+7 | Giải trí

Tiền đạo tài năng của bóng đá Việt Nam - Nhâm Mạnh Dũng, bất ngờ xuất hiện trong phim giờ vàng khiến khán giả thích thú.

Trong tâp 7 phim Gia đình mình vui bất thình lình, trận bóng đá giữa đội "C-T-D-T" nhà ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và đội "Gia tộc họ Nhâm" diễn ra kịch tính khiến khán giả cười nghiêng ngả. Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng trong phân cảnh này đã được đặc biệt quan tâm.

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng xuất hiện trên phim VTV3: Khán giả thích thú khen vừa đá bóng hay vừa diễn xuất giỏi - Ảnh 1.

Nhâm Mạnh Dũng bất ngờ xuất hiện trong tập 7 Gia đình mình vui bất thình lình.

Cụ thể, chàng tiền đạo sinh năm 2000 vào vai Nhâm Văn Thìn- một trong 4 thành viên của đội "Gia tộc họ Nhâm". Ngay khi xuất hiện trên phim, Mạnh Dũng lập tức được bố giới thiệu: "Tên của cháu là Nhâm Văn Thìn. Cháu đang tập chuyên nghiệp. Nghệ danh của cháu là Nhâm Mạnh Dũng, tức là mạnh khỏe, trung dũng". Vốn là cầu thủ chuyên nghiệp nên không gì có thể làm khó anh chàng trong vai này. Khi tiếng còi xung trận vang lên, nhân lúc ông Toại không để ý, Mạnh Dũng đã sút một quả thủng lưới đối phương.

Đội cổ vũ của phái nữ chưa hết ngỡ ngàng với pha ghi bàn của Nhâm Thìn, thì tiếp tục "mắt chữ O mồm chữ A" với pha bắn tim mà Mạnh Dũng dành cho Trâm Anh (Khả Ngân), con dâu út của ông Toại. Ngay sau đó, Danh (Thanh Sơn) đã kịp thời xuất hiện để "đánh dấu chủ quyền" khiến Nhâm Thình tức tối. 

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng xuất hiện trên phim VTV3: Khán giả thích thú khen vừa đá bóng hay vừa diễn xuất giỏi - Ảnh 2.

Danh (Thanh Sơn) nhanh chóng chạy lại "đánh dấu chủ quyền".

Diễn biến sau đó không khó đoán, khi bằng tài năng của mình, Nhâm Thìn đã giúp đội nhà dẫn trước 5-0. Chỉ đến 5 phút cuối bốn bố con nhà "Công, Thành, Danh, Toại" mới ghi được 1 bàn danh dự nhờ cú đánh đầu của chính ông Toại trong tình huống bóng cuối cùng.

Sự xuất hiện đặc biệt này của chàng cầu thủ CLB Viettel tuy ngắn nhưng đã mang lại tiếng cười cho khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả thích thú để lại ý kiến: "Dũng trung vệ, Dũng tiền đạo, Dũng thủ môn, giờ có thêm Dũng diễn viên. Mai kia nếu anh lấn sân đi chà đĩa hay cầm mic chắc cũng không bây giờ mấy nhỉ", "Tuyển thủ ĐTVN xâm chiếm VFC ", "Nhâm Mạnh Dũng sắp vào sâu bít",...

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng xuất hiện trên phim VTV3: Khán giả thích thú khen vừa đá bóng hay vừa diễn xuất giỏi - Ảnh 4.

Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng (số 17) tại SEA Games 31.

Nhâm Mạnh Dũng đang trong quãng nghỉ chờ V.League trở lại. 

Tiền đạo của Viettel chưa ghi bàn sau 4 vòng đầu tại V.League 2023. Vì vậy, anh chàng có thêm thời gian trống để tham gia phim. Cái tên Nhâm Mạnh Dũng từng trở thành người hùng khi có pha ghi bàn vào lưới Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 31. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm