Tiệc tối của Bình An - Phương Nga: Chú rể mang xe phân khối lớn lên lễ đường, Hương Giang bối rối hát tặng chính chủ

21/10/2022 22:28 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Phương Nga và Bình An đã được hé lộ.

Phương Nga - Bình An trao nhau lời nguyện thề ngọt ngào trong đám cưới hoành tráng

Phương Nga - Bình An trao nhau lời nguyện thề ngọt ngào trong đám cưới hoành tráng

Chiều 21/10, đám cưới giữa Phương Nga và Bình An đã chính thức diễn ra với sự hiện diện của đông đảo khách mời.

Hôm nay (ngày 21/10), đám cưới Phương Nga và Bình An đã được diễn ra, khép lại hành trình đầu của câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp tại Vbiz và mở ra chương mới cho cuộc sống hôn nhân của đôi trẻ. Những khán giả yêu mến chuyện tình yêu của cặp đôi đã thực sự vỡ oà trong sự ngưỡng mộ về câu chuyện tình yêu bền bỉ, hạnh phúc.

Để đáp lại những tình cảm đáng quý đó, những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong hôn lễ của cả 2 đã được hé lộ. Đó là những hình ảnh ghi lại từ lúc cặp đôi trao lời thề nguyện đến giờ khắc cả hai chính thức trao cho nhau chiếc nhẫn và nên duyên vợ chồng.

Phương Nga đã không thể kìm được nước mắt trên lễ đường, cô nghẹn ngào trao nhẫn và hẹn ước với người mình yêu. Trong khi đó, Bình An đem hẳn xe phân khối lớn để đón nàng, tạo nên khung cảnh hoành tráng và đặc biệt hiếm có. Khách mời tham dự đám cưới cũng không khỏi thích thú và liên tục dành lời khen cho cô dâu, chú rể.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phương Nga xinh đẹp trong lễ cưới
Chú thích ảnh
Bình An đem xe phân khối lớn lên sân khấu

Trước đó, Bình An đã chia sẻ tại lễ thành hôn: "Chào bạn, người đã luôn đồng hành cùng mình suốt 4 năm 9 tháng 3 tuần vừa qua. Mình là một người chẳng tin vào những câu chuyện cổ tích và chắc chắn bạn cũng không bao giờ tin. Nhưng bạn có cảm thấy câu chuyện của chúng mình thật lạ không, nó chẳng giống bộ phim hay câu chuyện nào cả. Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, 2 đứa không có người bạn chung nào, chỉ là sự tình cờ.

Rồi sau khi tìm hiểu, mình với bạn đều cảm mến nhau dù chẳng có sở thích nào chung. Mình là người sến còn bạn có đôi chút nhạt nhoà, mình có thích ăn cơm canh và cà còn bạn ăn mì Ý, pizza. Mình thích du lịch kiểu thách thức lý trí còn bạn thích nằm cả ngày với một trái dừa trên bờ biển. Nhưng những điều khác biệt đó không làm chúng mình xa cách".

Đáp lại ông xã, Phương Nga nghẹn ngào bộc bạch: Hôm nay khi viết những dòng này mình đã nghĩ phải xưng hô như thế nào, là cậu - mợ, bạn - mình hay anh - em. Nhưng mình thấy anh - em thì hơi sai nên sẽ xưng là bạn - mình. Vậy là chúng mình đã trải qua 4 năm 9 tháng 3 tuần và 1 ngày qua rất nhiều giai đoạn từ quen nhau đến suýt xa nhau và bây giờ 2 đứa đứng tại lễ kết hôn của chúng mình. Mình biết trước đây bạn rất sợ mèo, sợ lông mèo nhưng bạn đã vì mình nuôi 2 đứa, bây giờ là 3".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phương Nga đã không thể kiềm được nước mắt
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cô dâu và chú rể trên lễ đường, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Showbiz Việt tiếp tục có thêm 1 gia đình gồm bố và mẹ đều là người nổi tiếng
Chú thích ảnh
Trong tiệc tối, Hương Giang được mời lên hát tặng. Tuy nhiên theo Á hậu Tường San cho biết nữ ca sĩ bối rối vì không thể chọn ra bài hát vì toàn sở hữu hit về người thứ 3

Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm