'Tiệc tối 5 sao phong cách Hoàng gia Danisa - Tri ân tình mẹ'

17/05/2018 15:45 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 13/05 vừa qua, nhãn hàng Danisa đã tổ chức sự kiện “Tiệc tối 5 sao phong cách Hoàng gia Danisa - Tri ân tình mẹ” tại nhà hàng Le Royal Saigon, khách sạn Majestic, quận 1, TP.HCM với nhiều hoạt động ý nghĩa và trải nghiệm độc đáo theo phong cách Hoàng gia, hướng đến truyền thống bày tỏ lòng tri ân sâu sắc dành cho Ngày Của Mẹ năm nay.

Sự kiện đã mang đến cho khách tham gia những trải nghiệm Hoàng gia độc đáo với dạ tiệc 5 sao và tiệc trà Hoàng gia được thiết kế long trọng, cùng câu chuyện truyền thống lâu đời của bánh quy bơ Danisa. Theo truyền thống văn hóa Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, Ngày Của Mẹ là dịp để những người con bày tỏ lòng tri ân sâu sắc dành cho người mẹ đã luôn yêu thương, chăm sóc cho con cả một đời. Thế nhưng, do tâm lý ngại nói ra những điều mình nghĩ mà lòng tri ân, sự biết ơn đó hiếm khi được thể hiện, bày tỏ. Thấu hiểu được tâm lý đó, nhãn hàng Danisa đã tổ chức sự kiện nhằm bày tỏ lòng tri ân “thay lời muốn nói” mà mỗi người có thể dành tặng đến mẹ nhân dịp Ngày Của Mẹ.

Chú thích ảnh
Danisa đã tổ chức sự kiện nhằm bày tỏ lòng tri ân “thay lời muốn nói” của con dành cho mẹ.

Ông Sunardi Tjhin - Giám đốc điều hành toàn quốc Danisa Việt Nam, cho biết: “Nhân dịp này, chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến người tiêu dùng Việt Nam để có thể cùng nhau duy trì nét đẹp truyền thống về lòng biết ơn, bày tỏ sự tri ân đối với cha mẹ - những người luôn dõi theo và đồng hành trên mỗi bước đường đời của chúng ta”.

Chú thích ảnh
Tiệc trà Hoàng gia Danisa.

Trước đó từ ngày 07-13/05/2018, nhãn hàng Danisa cũng đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân dành cho mẹ tại 5 trung tâm mua sắm chính: Aeon Long Biên, Aeon Tân Phú, Coopmart Xa Lộ Hà Nội, Emart và Lotte Gò Vấp. Theo đó, với mỗi khách hàng mua sản phẩm bánh quy bơ Danisa đều được tặng bộ quà đặc biệt dành tặng mẹ, bao gồm bộ thiệp mừng được tỉ mỉ thiết kế riêng cho mỗi khách mua hàng với hình ảnh của mẹ và con cùng những lời chúc viết tay bạn dành cho mẹ.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm