TIẾC NUỐI: VĐV Anh mất huy chương Olympic vì chậm... 0,003 giây

19/08/2016 14:50 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Adam Gemili thừa nhận rằng anh cảm thấy con tim hoàn toàn “vỡ vụn” khi vuột mất cơ hội giành HCĐ trong gang tấc ở nội dung chạy 200 mét nam tại Olympic Rio 2016.

Trong nhiều môn thể thao, thắng thua chỉ xảy đến trong gang tấc. VĐV điền kinh người Anh Adam Gemili có lẽ trải nghiệm điều đó rõ nhất ở nội dung chạy 200 mét nam. Với thành tích 20 giây 12, Gemili xếp thứ 4 chung cuộc. Điều đáng nói, anh chỉ cán đích chậm hơn so với VĐV về thứ 3 là 0.003 giây.Gemili gần như bật khóc sau cuộc đua

Thất bại này khiến Gemili cảm thấy đau đớn. Anh chia sẻ: “Con tim tôi như vỡ vụn. Tôi đã nỗ lực rất nhiều trong cuộc đua này. Nhưng đến đoạn đua cuối thì tôi đánh mất phong độ. Thua cuộc trong gang tấc như vậy rất đau lòng. Tôi đã nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ CĐV nhà nhưng tôi buồn khi không thể đem huy chương về cho đoàn thể thao Vương quốc Anh. Xếp thứ 4 là vị trí tệ nhất có thể”.

Giành HCV ở nội dung này là Usain Bolt. VĐV điền kinh người Jamaica cán đích với thành tích 19 giây 78, bỏ khá xa người giành HCB De Grasse (Canada – 20 giây 02). Giành HCĐ là Christopher Lematre (Pháp – 20 giây 12).

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm