Thuý Vân: ‘Tôi không cố tình tạo scandal lộ ngực như tin đồn'

04/12/2019 14:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một ngày sau sự cố lộ ngực ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thuý Vân trải lòng về "tai nạn". Cô khẳng định mình không cố tình tạo scandal để gây chú ý.

Thuý Vân gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thuý Vân gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thuý Vân tự tin trình diễn phần thi bikini nhưng cô bất ngờ gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ở đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 3/12 tại Nha Trang, Thuý Vân gặp sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình trực tiếp. Người đẹp biểu diễn hăng say khiến bộ áo tắm bị tụt.

Nhiều ý kiến lo ngại tinh thần của Thuý Vân bị ảnh hưởng. Nhưng sáng 4/12, cô nhanh chóng lấy lại tinh thần để thi Người đẹp biển.

Chú thích ảnh
Thuý Vân lấy lại tự tin ở phần thi Người đẹp biển.

Thuý Vân cũng không ngại đề cập đến sự cố nhạy cảm. Người đẹp đến từ TP. HCM thẳng thắn nhìn nhận vấn đề: “Sau khi vào hậu trường, tôi mới phát hiện mình bị "tai nạn". Tôi lên mạng xã hội đọc hết những bình luận của mọi người. Tất nhiên, cảm xúc ban đầu của tôi không thể tránh khỏi nỗi buồn và cả sự thất vọng. Nhưng đây chỉ là sự cố, tôi không cố tình nên không quá lo lắng nhiều”.

Thuý Vân cũng cho biết hiện tại cô làm việc với ban giám khảo cùng ban tổ chức để nhìn nhận lại sự cố. Cô nói mọi người đang trong quá trình tìm hiểu nên chưa nói trước về kết quả.

Chú thích ảnh
Người đẹp thẳng thắn đối mặt với sự cố, không né tránh.

Nhưng trước những ý kiến cho rằng Thuý Vân cố tình tạo scandal để gây chú ý, người đẹp đã phủ nhận. “Đây là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi không dại dột bôi xấu hình ảnh của bản thân. Bởi nếu làm thế, tôi sẽ lỡ cơ hội đăng quang danh hiệu Hoa hậu”, cô khẳng định.

Người đẹp 9X cũng cho biết cô tin vào sự công tâm, minh bạch và sáng suốt của ban giám khảo. “Việc của tôi chỉ là chờ đợi kết quả cuối cùng”, Thuý Vân nói thêm.

Chú thích ảnh
Thuý Vân tin vào sự công tâm của giám khảo.

Ngay sau đêm thi, giám khảo Vũ Thu Phương cũng lên tiếng bảo vệ thí sinh: “Tôi nghĩ đây chỉ là sự cố của Thuý Vân chứ không phải cố tình. Ban giám khảo sẽ làm việc với ban tổ chức xem sự cố này có ảnh hưởng đến điểm số của Vân hay không”.

Nghe được điều đó, Thuý Vân không giấu được xúc động. Cô nói mình may mắn vì từ đầu đến cuối được giám khảo yêu thương và bảo vệ.

Còn với những lời chê bai từ cộng đồng mạng, hướng vào việc Thuý Vân cố tình “nổ” scandal, cô đáp trả: “Mọi người thường thấy một Thuý Vân ở vai trò MC, người mẫu nên chỉ thấy được những bề nổi.

Video Thuý Vân chia sẻ sau sự cố lộ ngực:

Nhưng với tôi, để có một hành trình dài đến hôm nay, đó là cả quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Mỗi cá nhân có một nguồn năng lượng, việc sử dụng thế nào tuỳ vào mỗi người. Tôi dùng năng lượng đó để tập trung cho công việc và những người yêu mến mình”.

Sau cùng, Thuý Vân tâm sự cô sẽ tập trung vào những hoạt động bên lề và đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp nói cô không còn quan tâm nhiều đến danh hiệu, bởi nhiệm vụ cần thiết lúc này của cô là có tinh thần thoải mái và làm tốt các phần thi.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 7/12 tại Nha Trang, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Bài và clip: Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm