Thùy Trang thi “chui” Asia’s Next Top Model

23/11/2012 07:01 GMT+7 | Người đẹp


(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 25/11 tới, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Asia’s Next Top Model mới phát sóng trên kênh Star World với sự có mặt của người mẫu Thùy Trang. Tuy nhiên, một sự trùng lặp là Thùy Trang không chỉ bị cơ quan chức năng phát hiện đi thi “chui” mà cô còn là “nhân vật chính” trong loạt ảnh sex khá phản cảm bị phát tán thời gian qua.

Ông Nguyễn Thành Nhân, Trưởng phòng Quản lý - Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD), khẳng định các hoạt động tham dự thi hoa hậu, người mẫu ở nước ngoài đều được điều chỉnh bởi Quy chế tổ chức thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp hiện hành. Theo đó, bất kỳ công dân nào mang danh đại diện Việt Nam tham dự các hoạt động nói trên phải xin phép Bộ VH,TT&DL.

Hình ảnh Thùy Trang trong chương trình Asia’s Next Top Model.

Thực tế, Bộ VH,TT&DL và Cục NTBD chỉ biết tới trường hợp Thùy Trang tham gia Asia’s Next Top Model qua báo chí. Cách đây khoảng một tháng, Cục có gửi công văn yêu cầu công ty BeU Model - nơi Thùy Trang đang ký hợp đồng làm việc - giải trình về sự việc. Theo công văn phúc đáp, BeU nhận lỗi không xin phép cơ quan quản lý khi cử Thùy Trang tham gia Asia’s Next Top Model tại Singapore.

Tuy nhiên, đến nay, khi Thùy Trang tiếp tục xuất hiện tại Top 14 và vòng chung kết Asia’s Next Top Model lên sóng từ 25/11 tới, cơ quan quản lý mới thực sự gặp khó. Cái khó đầu tiên là hiện tại hoạt động trình diễn thời trang, người mẫu mới chỉ có các quy định chung chung nên rất khó có biện pháp xử lý cụ thể. Vì thế, ông Nguyễn Thành Nhân mới chỉ nêu quan điểm: “Yêu cầu Thùy Trang không được lấy tư cách là đại diện Việt Nam vì chúng ta đâu có cử cô ấy thi ở nước ngoài”.

Hơn nữa, sự việc liên quan tới Thùy Trang và công ty BeU Model càng phức tạp sau khi Thùy Trang lại dính tới scandal ảnh sex với bạn trai cũ bị phát tán trên mạng. Điểm báo của Bộ VH,TT&DL cũng đã lưu ý Cục NTBD theo dõi, phản ánh thông tin về Thùy Trang và scandal ảnh sex này để báo cáo kịp thời tới lãnh đạo Bộ. Trước lưu ý này của Bộ VH,TT&DL, Cục NTBD đã gọi điện yêu cầu công ty BeU tới làm việc nhưng chưa thấy hồi âm.

Hoàng Lê
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm