Thuỷ Tiên viết tâm thư gửi anti-fan sau khi bị 'tấn công'

06/11/2020 08:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thuỷ Tiên xin lỗi vì những thiếu sót của cô trong công tác thiện nguyện, đồng thời mong muốn nhóm anti-fan ngừng tấn công, tẩy chay các nhãn hàng cô đang quảng cáo.

Công Vinh hộ tống Thuỷ Tiên mang vali tiền ra miền Trung cứu trợ

Công Vinh hộ tống Thuỷ Tiên mang vali tiền ra miền Trung cứu trợ

Thuỷ Tiên có mặt tại Hà Tĩnh để trực tiếp trao tiền cho bà con khắc phục thiệt hại sau bão lũ. Công Vinh hộ tống vợ mang vali tiền cho chuyến cứu trợ khiến cô thấy yên tâm hơn.

Những ngày qua, câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ đang trở nên ồn ào và nhận được những ý kiến trái chiều. Thuỷ Tiên cũng không ngoại lệ, dù cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khắp nơi.

Bắt đầu xuất hiện nhiều tin đồn tẩy chay giọng ca gốc Kiên Giang khi cô đang cứu trợ người dân vùng lũ từ số tiền hơn 150 tỷ đồng vận động được. Trước những ồn ào này, Thuỷ Tiên đã lên tiếng trên mạng xã hội.

VIDEO Thuỷ Tiên phát tiền cho bà con Quảng Trị:

“Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập group anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc, mình dở thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.

Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop bình luận giả, không đúng sự thật về mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu mình rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo”, Thuỷ Tiên mở đầu dòng chia sẻ.

Cô nói bản thân đã qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới tôi là ai, và giờ cũng không còn trẻ để “mất nghề là mất tất cả”. Bà xã Công Vinh khẳng định cô có công việc ổn định để “bây giờ có ngồi im thì thu nhập hàng tháng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình”.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên từ thiện, con gái Thuỷ Tiên, con gái Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuy Tien, Thuỷ Tiên làm từ thiện, Thuy Tien, Thuy Tien bi tay chay
Những ngày qua, Thuỷ Tiên tất bật ở Quảng Trị để cứu trợ người dân

Nhưng, Thuỷ Tiên cho biết nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo mà cô có thể giúp được “vài trăm người khó khăn hàng tháng, còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học”.

“Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa. Thay vì ở nhà chăn êm nệm ấm, facebook mình trước đây ngày nào cũng post bài quảng cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa, nhưng mình gạt hết để giúp bà con trước mắt.

Mình livestream báo cáo cho những người ủng hộ hàng ngày theo dõi, số lượng quá nhiều không ghi bằng tay nổi cũng không thể quay hình nổi, mình chỉ còn cách live để tự lưu giữ thông tin khi cần”, cô viết.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên từ thiện, con gái Thuỷ Tiên, con gái Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuy Tien, Thuỷ Tiên làm từ thiện, Thuy Tien, Thuy Tien bi tay chay
Công Vinh phụ giúp Thuỷ Tiên phát tiền cho người nghèo

Giọng ca Kiss Me cũng tuyên bố nếu cô sống sai trái, anti-fan có thể tấn công. “Nhưng chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng nên tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng xin các bạn bỏ qua, mình xin lỗi các bạn, làm các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình”, Thuỷ Tiên viết.

Nữ ca sĩ sinh năm 1985 không ngại việc anti-fan có những lời lẽ không hay với cô. Bởi “bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi”, nhưng những người đang được cô giúp thì không còn gì để sống hay tiếp tục học hành.

“Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống. Còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua, muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy. Mình không trách các bạn, mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đều đơn giản vì duyên”, Thuỷ Tiên kết thúc tâm thư.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm