Thùy Tiên tung bộ ảnh ngọt ngào đầu năm, khoe trọn vẻ đẹp chuẩn nàng thơ

26/01/2023 17:37 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Không phải hình ảnh quyến rũ, sắc sảo của một beauty queen, Thuỳ Tiên khiến dân tình trầm trồ không ngớt với diện mạo trong trẻo lạ mắt.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Thuỳ Tiên gây chú ý khi cập nhật bộ ảnh mới “mở bát” cho năm mới Quý Mão 2023. Không phải hình ảnh quyến rũ, sắc sảo của một beauty queen, Thuỳ Tiên khiến dân tình trầm trồ không ngớt với diện mạo trong trẻo lạ mắt. Sử dụng lớp trang điểm nhẹ nhàng, trong veo, hoa hậu sinh năm 1998 khoe trọn đường nét hút mắt trên gương mặt “điểm 10” của mình.   

Thùy Tiên tung bộ ảnh ngọt ngào đầu năm, khoe trọn vẻ đẹp chuẩn nàng thơ - Ảnh 1.

Thùy Tiên tung bộ ảnh ngọt ngào đầu năm, khoe trọn vẻ đẹp chuẩn nàng thơ - Ảnh 2.

Thông qua bộ ảnh mới trong đầu năm, Thuỳ Tiên chia sẻ rằng cô mong muốn khán giả được nhìn thấy nhiều mặt hơn ở bản thân cô. Bên cạnh việc hoạt động với tư cách là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, người đẹp sẽ tiếp tục duy trì việc học Thạc sĩ, kinh doanh và thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. 

Gần nhất trong thời gian tới là lĩnh vực diễn xuất. Chính vì lẽ đó mà 2023 sẽ tiếp tục là một năm đầy năng động và bận rộn của hoa hậu Thuỳ Tiên dù cô đã bước qua nhiệm kỳ Miss Grand International.

Thùy Tiên tung bộ ảnh ngọt ngào đầu năm, khoe trọn vẻ đẹp chuẩn nàng thơ - Ảnh 3.

Thùy Tiên tung bộ ảnh ngọt ngào đầu năm, khoe trọn vẻ đẹp chuẩn nàng thơ - Ảnh 4.

Thùy Tiên tung bộ ảnh ngọt ngào đầu năm, khoe trọn vẻ đẹp chuẩn nàng thơ - Ảnh 5.

“Hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi và dành tình cảm cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bởi cô ấy không chỉ là hoa hậu mà còn có thể xuất hiện trong nhiều vai trò hơn nữa” - Thùy Tiên chia sẻ.

Trân Ni

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm