Thủy Tiên rút lại vụ kiện anti-fan, tiết lộ bị hủy nhiều hợp đồng quảng cáo

13/11/2020 19:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thủy Tiên quyết định rút lại vụ kiện anti-fan dù Công Vinh đã dò hỏi được thông tin những người công kích cô. Bởi, ca sĩ không muốn “mục đích từ đầu là làm điều thiện lại bị đẩy vào con đường bất thiện”.

Công Vinh bảo vệ Thuỷ Tiên, truy tìm nhóm anti-fan công kích vợ

Công Vinh bảo vệ Thuỷ Tiên, truy tìm nhóm anti-fan công kích vợ

Công Vinh nhờ cộng đồng mạng tìm địa chỉ nhóm anti-fan để hoàn thiện hồ sơ gửi cho cơ quan điều tra vì đã công kích Thuỷ Tiên.

Những ngày qua, Thuỷ Tiên bị một nhóm người công kích, liên tục “tấn công” cô trên mạng xã hội do ồn ào về chuyện từ thiện ở miền Trung.

Công Vinh truy tìm thông tin những cá nhân này và quyết định kiện họ. Thế nhưng, Thủy Tiên lại có quyết định trái ngược với ông xã.

Đầu tiên, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc tiết lộ cô bị các nhãn hàng huỷ hợp đồng: “Xin lỗi vì phải nói lại lần này nữa về việc nhóm anti. Rất nhiều ngày qua, các bạn vẫn dùng nick ảo quấy phá các nhãn hàng, họ chuẩn bị ký nhưng sợ nên huỷ, thiệt hại rất nhiều”.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung, con gái Thuỷ Tiên, Công Vinh Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên làm từ thiện, Thuỷ Tiên bị ghét, thuy tien
Trước những ồn ào liên quan đến bản thân, Thuỷ Tiên tuyên bố ngừng vụ kiện anti-fan

Thủy Tiên cho biết từ ngày thông báo đi miền Trung đến giờ, điện thoại của quản lý “bị khủng bố do cả miền Trung gọi vào xin giúp”. Vì thế, cô và quản lý không làm được gì, và điều này khiến người quản lý “muốn khủng hoảng tâm lý”.

Bà xã Công Vinh nói hợp đồng mới khó ký được, trong khi hợp đồng cũ bị huỷ khiến cô buồn và lo. Bởi “có nhiều bé không cha mẹ, tôi hứa lo cho học hết đại học mà giờ không khả năng lo nữa thì tội các bé, chưa kể những ng già không nơi nương tựa nữa”.

Thủy Tiên chia sẻ vì thấy vợ bị stress do quá nhiều việc, không ăn không ngủ được, bản tính đàn ông luôn muốn bảo vệ vợ mình nên “anh Vinh truy tìm thông tin của các bạn admin group anti để đưa ra pháp luật”.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung, con gái Thuỷ Tiên, Công Vinh Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên làm từ thiện, Thuỷ Tiên bị ghét, thuy tien
Trước đó, Công Vinh truy lùng nhóm người công kích Thủy Tiên trên mạng xã hội

Nhưng sau khi xong mọi thủ tục cần thiết, Thuỷ Tiên hỏi thông tin về nhóm người này thì “được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ, nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm”. Vì thế, cô bị chùng lại.

“Thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảnh hưởng cả tương lai người ta. Dù các bạn ghét Tiên, phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt”, cô viết.

Bởi theo nữ ca sĩ, “mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại bị đẩy vào con đường bất thiện. Nhưng Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại”.

Thủy Tiên nói thêm con người ai cũng có cái sai và bản thân vẫn còn nhiều sai sót “nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng”.

Cô nói thêm: “Tiên thương người đàn ông của mình phải đứng ra để bảo vệ vợ, và thương mọi người đã khổ sở vì thương Tiên hay ghét Tiên”.

Thế nên, Thủy Tiên nói xin lỗi tất cả: “Tiên muốn khép lại mọi việc, không kiện cáo, không cần bảo vệ cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên, phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo, tất cả là do lỗi của Tiên, Tiên phải chấp nhận điều đó.

Tiên hứa sẽ kê khai minh bạch từng đồng để mọi người yên tâm, nhưng xin hãy cho Tiên thời gian sau khi hoàn thành xong các chứng từ cần thiết. Cảm ơn và xin lỗi các bạn và nhất là những nhãn hàng đã vì Tiên mà chịu thiệt thòi quá lớn”.

An Nhiên

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm