Thủy Tiên lên tiếng làm rõ 1 chuyện vì bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt ngon

17/05/2023 09:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước những bàn tán tiêu cực của dân mạng, Thuỷ Tiên đính chính thông tin ăn chay trường. 

Mỗi khi Thủy Tiên có chia sẻ mới trên mạng xã hội về chuyện ăn uống hoặc sinh hoạt đời thường thì bên dưới bình luận xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Đáng nói nhất phải kể đến việc Thuỷ Tiên bị dân tình cho rằng từng có phát ngôn ăn chay trường nhưng lại liên tục nấu thịt, cá và thưởng thức ngon lành. 

Thậm chí, một vài khoảnh khắc Thuỷ Tiên khen món thịt ngon khi tham dự chương trình thực tế cũng liên tục bị "đào" lại và bình luận với từ ngữ không hay. 

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ 1 chuyện vì bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt ngon - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Thuỷ Tiên trầm trồ vì món thịt nướng khi đi show thực tế của Trường Giang bị dân tình lan truyền với mục đích mỉa mai

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ 1 chuyện vì bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt ngon - Ảnh 3.

Mỗi khi Thuỷ Tiên nấu ăn cho gia đình có thịt đều bị dân tình hỏi về chuyện ăn chay trường

Mới đây nhất, một cư dân mạng đã có câu hỏi thẳng vấn đề này và được Thuỷ Tiên trực tiếp đáp trả. Cụ thể, về việc bị nói ăn chay trường nhưng lại khen thịt ngon, vợ Công Vinh đính chính: "Mình chưa bao giờ nói rằng mình ăn chay trường cả, bạn lấy thông tin đó từ đâu ra ạ?". 

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ 1 chuyện vì bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt ngon - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên lần đầu đính chính chưa từng phát ngôn bản thân là người ăn chay trường

Trước đó, Thuỷ Tiên từng tham dự một buổi giao lưu và cho biết mẹ ruột ăn chay trường từ năm 14 tuổi. Vì thế, lúc mang thai Thuỷ Tiên, mẹ nữ ca sĩ đã thường xuyên đọc kinh và ăn chay nên bản thân cô ăn chay trong bụng mẹ. Tuy nhiên, qua những clip và hình ảnh Thuỷ Tiên chia sẻ thì có thể nhận ra khi lớn lên cô vẫn ăn thịt cá như những người bình thường. Vì thế, người ăn chay trường là mẹ Thuỷ Tiên chứ không phải nữ ca sĩ. 

Thuỷ Tiên từng chia sẻ về mẹ: "Mẹ ăn chay trường 46 năm nay lại tu hành sống tiết kiệm nên em lo cho mẹ thì không có tốn bao nhiêu cả. Cứ 1-2 ngày là mẹ than giùm người ta rồi bắt em gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền em cũng choáng váng với mẹ em". 

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ 1 chuyện vì bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt ngon - Ảnh 5.

Thuỷ Tiên cho biết mẹ ăn chay trường, chăm chỉ làm từ thiện ở quê

Hiện tại, mẹ Thuỷ Tiên sinh sống trong ngôi nhà bề thế hơn 5 tỷ đồng ở quê. Thuỷ Tiên tiết lộ mẹ có công việc nuôi và chế biến tổ yến để bán. Vợ Công Vinh cũng từng lên tiếng giải thích chuyện phá tổ yến là bình thường vì gia đình cô chờ chim yến bay đi mới lấy tổ. Nữ ca sĩ khẳng định: "Mẹ mình ăn chay trường nên hiểu nhân quả hơn ai hết". 

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ 1 chuyện vì bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt ngon - Ảnh 6.

Thuỷ Tiên từng lên tiếng bảo vệ mẹ về việc bà nuôi và bán tổ yến

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm