Thùy Tiên háo hức với nhiệm vụ của Đương kim Hoa hậu Hoà bình Thế giới

08/03/2022 07:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Thùy Tiên đã khởi hành đến Bangkok (Thái Lan) chuẩn bị cho hành trình đến các nước Mỹ Latinh với cương vị Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ lịch trình 'vòng quanh thế giới' với danh hiệu Miss Grand International

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ lịch trình 'vòng quanh thế giới' với danh hiệu Miss Grand International

Hoa hậu Thùy Tiên mới đây công bố ngay lịch trình công tác tại nhiều quốc gia khác nhau.

Theo thông báo mới nhất trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã hạ cánh tại Thủ đô Bangkok - Thái Lan và sẽ cùng ekip của Miss Grand International bắt đầu chuỗi hoạt động đồng hành tại các nước Mỹ Latinh.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thùy Tiên khởi hành với 80kg hành lý

Nàng hậu sẽ dành cả tháng 3 đến các nước: Peru, Colombia và Ecuador. Người hâm mộ Việt Nam sẽ được gặp lại người đẹp vào cuối tháng 3 năm nay.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc Tế sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 4 để đồng hành cùng Miss Grand Thailand, sau đó sẽ thực hiện chuỗi hoạt động tại Tây Ban Nha vào tháng 5 năm nay.

Chú thích ảnh

Thùy Tiên bày tỏ rằng bản thân là người thích bận rộn và thích làm việc. Cô không thấy quan ngại mà ngược lại còn rất háo hức mong chờ. Người đẹp còn chia sẻ thêm rằng đây cũng là cơ hội để cô đặt chân đến những vùng đất mới, gặp những con người mới và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng mà cô từng mơ ước.

Chú thích ảnh

Chỉ trong 2 tháng trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên đã trở thành cái tên được rất nhiều nhãn hàng và giới truyền thông săn đón. Theo đó, nàng hậu đã trở thành đại sứ và làm KOLs cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, Thùy Tiên không quên thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

Ngay khi trở về nước, người đẹp đã nhận bảo trợ dài hạn cho 15 trẻ em mồ côi do Covid-19 và trao vốn phát triển kinh tế cho phụ nữ khó khăn. Không những thế, Thùy Tiên còn trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học; trao quà và nhu yếu phẩm cho người dân nghèo; xây khu vui chơi tại trường mầm non vùng cao. Cô còn dùng hết số tiền thưởng từ các livestream trên mạng xã hội để giúp đỡ người vô gia cư…

  Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm