Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung: Kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng, bắt đầu thấy lo vì số tiền quá lớn

20/10/2020 17:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ trong vòng 1 tuần, Thuỷ Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung bị ngập lụt. Bà xã Công Vinh thừa nhận giờ “ôm cục tiền này thấy lo” bởi không biết khi nào “về ổn định cuộc sống mà làm ăn”.

Sao Việt cứu trợ miền Trung: Thuỷ Tiên kêu gọi 60 tỷ đồng, Trấn Thành, Đại Nghĩa cùng góp sức

Sao Việt cứu trợ miền Trung: Thuỷ Tiên kêu gọi 60 tỷ đồng, Trấn Thành, Đại Nghĩa cùng góp sức

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của bão lũ miền Trung, ca sĩ Thuỷ Tiên đứng ra kêu gọi cộng đồng cùng giúp sức. Chỉ sau vài ngày, cô đã nhận được 60 tỷ đồng và đang ở tâm lũ để giúp đỡ người dân. Trấn Thành, Việt Hương, Đại Nghĩa cũng ra sức vận động.

Thuỷ Tiên đang ở Quảng Trị hỗ trợ người dân do ảnh hưởng của bão lụt. Ca sĩ xinh đẹp thông qua mạng xã hội cho biết sau 1 tuần kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt, đến nay cô nhận được hơn 100 tỷ đồng.

“Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn”, Thuỷ Tiên hài hước chia sẻ.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên từ thiện, con gái Thuỷ Tiên, con gái Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuy Tien, Thuỷ Tiên làm từ thiện, cong vinh thuy tien
Thuỷ Tiên hào hứng thông báo số tiền ủng hộ miền Trung đã hơn 100 tỷ đồng

Cô cho biết thêm tuần trước “đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại”, nhưng bỗng huỷ hết các show diễn để “chạy gấp ra miền Trung”.

Cô nói giờ nhìn vào bảng thiết kế lại “thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn”.

Nhưng Thuỷ Tiên nói khi nghĩ về niềm vui của bà con lúc nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì “mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể”.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên từ thiện, con gái Thuỷ Tiên, con gái Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuy Tien, Thuỷ Tiên làm từ thiện, cong vinh thuy tien
Nữ ca sĩ đã ra Huế, Quảng Bình và Quảng Trị để hỗ trợ người dân

“Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn, nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách”, cô viết.

Tuy vậy, bà xã Công Vinh cũng nói thêm rằng vì công việc còn quá nhiều nên cô hy vọng trong trường hợp đã cố gắng hết sức mà vẫn có sai sót thì “mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha”.

Thuỷ Tiên trấn an đám đông: “Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm, đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích hỗ trợ người dân, không sai đi đâu cả. Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết”.

Cuối cùng, cô kết luận: “Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình quá lớn. Dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình. Vẫn là câu nói cũ, mình biết ơn mọi người vô cùng”.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm