Thủy Tiên – Công Vinh in hơn 18.000 trang sao kê tiền, phản bác nhận hơn 300 tỷ đồng

17/09/2021 16:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh giữ đúng lời hứa, đến ngân hàng vào trưa 17/9 để in hơn 18.000 trang sao kê đựng trong 8 thùng carton với tổng số tiền hơn 177 tỷ đồng. Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng phủ nhận có hơn 300 tỷ đồng.

Thuỷ Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào tiền từ thiện thế nào?

Thuỷ Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào tiền từ thiện thế nào?

Hoài Linh bị phát hiện chưa giải ngân hơn 14 tỷ đồng sau nửa năm kêu gọi, Thuỷ Tiên bị "tố” nhận hơn 300 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng cũng vướng nghi vấn nhận hơn số tiền đã công khai.

Buổi livestream công bố của Thủy Tiên muộn hơn dự kiến do ngân hàng phải in sao kê quá nhiều. Vợ chồng nữ ca sĩ có mặt tại ngân hàng ở quận 7, TP. HCM có sự chứng kiến của luật sư và cơ quan báo chí.

Giọng ca gốc Kiên Giang làm thủ tục ký nhận 18.107 trang sao kê, đựng trong 8 thùng carton. Trước đây, Thủy Tiên từng cho biết do thủ tục ngân hàng nên cô chưa in sao kê.

Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên Công Vinh từ thiện, Thuỷ Tiên Phương Hằng, Thuỷ Tiên từ thiện, Thuỷ Tiên sao kê, Công Vinh Thuỷ Tiên, thuỷ tiên sao từ thiện, thuỷ tiên in sao kê
 Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng để in sao kê

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cho biết trong 40 ngày quyên góp cho nạn nhân bão lũ miền Trung, từ ngày 13/10 - 23/11/2020, số tiền cô nhận được là 177 tỷ 520 triệu đồng. Nhưng thực tế số tiền chi ra là hơn 178 tỷ đồng do các cơ quan địa phương ở miền Trung xác nhận.

Công Vinh cũng phản bác thông tin cho rằng sau khi kết thúc các đợt từ thiện, khán giả vẫn ủng hộ đồng bào miền Trung bằng việc chuyển tiền vào tài khoản của Thủy Tiên. Cựu cầu thủ nổi tiếng nói đã sao kê giấy ngân hàng cho thấy 3 tháng sau khi kết thúc chuyến từ thiện miền Trung, từ ngày 24/11/2020 đến ngày 24/2 năm nay, số tiền trong tài khoản của Thủy Tiên là hơn 4,6 triệu đồng.

Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên Công Vinh từ thiện, Thuỷ Tiên Phương Hằng, Thuỷ Tiên từ thiện, Thuỷ Tiên sao kê, Công Vinh Thuỷ Tiên, thuỷ tiên sao từ thiện, thuỷ tiên in sao kê
 Nữ ca sĩ nhận 8 thùng carton in sao kê

"Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung.

Có nhiều người nói sau từ thiện, vợ chồng Vinh vẫn mở tài khoản, tiền vào rất nhiều. Để chứng minh điều đó, hai vợ chồng sao kê tài khoản đuôi 746 từ ngày 24/11/2020 - 24/2/2021 và số tiền còn lại là 4 triệu 464 ngàn. Tại sao lại có số tiền này? Số dư ở đây là ngân hàng trả lãi cho số tiền 177 tỷ. Số tiền này sẽ dành cho chuyến từ thiện tiếp theo", Công Vinh chia sẻ.

Trước đó, trong đợt cứu trợ đồng bào miền Trung, Thuỷ Tiên kêu gọi được số tiền lớn để giúp đỡ người dân. Vào cuối tháng 11/2020, nữ ca sĩ tổng kết số tiền quyên góp và giải ngân là 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung.

Tuy vậy, chuyến cứu trợ của Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn để lại nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn người hâm mộ đều cảm kích trước sự lăn xả không ngại hiểm nguy giữa mùa bão lũ của giọng ca Cô bé mùa đông. Nhưng vẫn có ý kiến nói rằng ca sĩ gốc Kiên Giang nhận được hơn số tiền cô đã giải ngân.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm