Thủy Tiên chính thức giải thích lý do chia sẻ xây nhà giữa ồn ào

16/06/2021 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thay vì im lặng trước những tin không hay về mình, Thủy Tiên đã lên tiếng. Cô cũng đã chính thức giải thích vì sao lại chọn chia sẻ tất cả.

Thủy Tiên trả lại 30 triệu đồng và xin lỗi người chuyển nhầm tiền

Thủy Tiên trả lại 30 triệu đồng và xin lỗi người chuyển nhầm tiền

Sau khi làm việc lại với một khán giả gửi nhầm 30 triệu đồng để ủng hộ miền Trung bị lũ lụt, Thuỷ Tiên xác nhận đã hoàn tiền và gửi lời xin lỗi chân thành vì hiểu lầm người này.

Giữa ồn ào bị bóc mẽ nói dối chuyện xây nhà, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng giải thích vào ngày 13/6 vừa qua. Dù vậy, việc giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc đính chính thông tin dường như không thể khiến cộng đồng mạng thỏa mãn hơn mà cho rằng cô đang cố “lươn lẹo”, tiếp tục công kích cô bằng những lời tiêu cực.

Trước sự việc này, Thủy Tiên đã lý giải cho hành động của mình. Cô trả lời một bình luận bằng tài khoản cá nhân: “Em thật ra không phải là sợ. Em sợ thì đã không nói. Nhưng việc dựa vào lý do này để ngày nào cũng quay chụp tận nhà đưa cả địa chỉ không che lên mạng nguy hiểm quá chị”.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Thủy Tiên

Thủy Tiên đồng thời khẳng định tính vốn rõ ràng, chỉ cần muốn thì sẽ nói, không có bất kỳ lo sợ gì dẫn đến việc không dám nói. Cô tiết lộ thậm chí có những người đã hack tin nhắn Facebook mình nhưng cô không thay đổi mật khẩu vì sẵn sàng cho họ xem nếu muốn, không có gì để phải che giấu.

Trước đó, Thủy Tiên được cho là thông báo sửa nhà nhưng lại lén lút xây biệt thự 80 tỷ đồng. Thông tin này khiến nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng và đã lên tiếng về sự việc: “Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo".

Chú thích ảnh

Theo cô, việc đôn giá căn biệt thự thi công lên đến 80 tỷ đồng cũng là điều trái sự thật. Hợp đồng xây nhà của cô chỉ dừng ở mức 3,2 tỷ đồng và đây cũng là giá đã được giảm tặng. Song song đó, Thủy Tiên chỉ ra những thông tin cho thấy cô hoàn toàn có khả năng xây dựng căn nhà với giá 3,2 tỷ đồng và không có chuyện công ty phá sản hay phải ăn chặn ai để có tiền xây.

Tiếp sau đó, mạng xã hội đồng thời xuất hiện thêm tờ đơn ai đó đã tố giác cô dùng tiền từ thiện làm việc cá nhân. Dù vậy, với tư cách “cây ngay không sợ chết đứng” bà xã Công Vinh cho biết có đầy đủ bằng chứng giấy tờ nên không sợ đơn kiện. Đồng thời, cô cho biết đã liên hệ với luật sư, cung cấp thông tin để tìm người khởi kiện.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm