Hoa hậu Thùy Tiên chính thức hoàn thành 3 ngày cách ly sau khi đáp cánh an toàn tại Đà Nẵng. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có cuộc hội ngộ ấm áp cùng Tân Hoa hậu sau chiến thắng lịch sử.
Chiều ngày 11/1, rất đông người hâm mộ đã đến trước cổng công ty Sen Vàng để sẵn sàng gia nhập đoàn xe diễu hành cùng Thùy Tiên trên các đường phố lớn tại TP.HCM.
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài vàng, đội vương miện Miss Grand International 2021
Đông đảo fan xếp hàng chờ đợi Thùy Tiên từ nhiều tiếng đồng hồ trước đó dưới trời nắng
Thùy Tiên bật khóc vì bất ngờ và cảm động trước tình cảm của fan
Thùy Tiên đứng trên xe buýt hai tầng, phía sau có 4 xe jeep nhỏ "hộ tống"
Đoàn diễu hành đã đi qua các cung đường lớn của thành phố như Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Huệ, Cách Mạng Tháng Tám... và điểm kết thúc là Nhà thi đấu Phú Thọ
Sự kiện được phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội tạo cơ hội cho các fan trong nước lẫn quốc tế đều có thể theo dõi, ủng hộ Hoa hậu Thùy Tiên
Công ty Sen Vàng đã tổ chức lễ đón Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên rất long trọng
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đồng hành Thùy Tiên trong chuyến diễu hành
Đây là lần đầu tiên sau đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên về lại “ngôi nhà” Sen Vàng của mình. Thùy Tiên thể hiện sự cảm kích khi luôn có được sự ủng hộ từ mọi người xuyên suốt chặng đường vừa qua
Để đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã và đang lên kế hoạch cho rất nhiều những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.
Thùy Tiên về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang Miss Grand
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng dành chiến thắng tại Miss Grand International 2021.
HLV Peter Cklamovski vừa công bố danh sách tập trung đội tuyển Malaysia bắt đầu từ ngày 18/5, nhằm chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội tuyển Việt Nam trên sân nhà Bukit Jalil tại vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra vào ngày 10/6 tới.
Với bề dày truyền thống cách mạng, cảnh sắc thiên nhiên nguyên sơ và bản sắc văn hóa dân tộc đặc sắc, huyện Chợ Đồn (tỉnh Bắc Kạn) đang dần khẳng định vị thế là một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch vùng Đông Bắc.
Được xem như "nhịp cầu" đưa mỹ thuật Việt Nam vươn ra khu vực, cuộc thi UOB Painting of the Year đã trở lại năm thứ 3 với kỳ vọng tiếp tục phát hiện và nâng tầm những tài năng hội họa đương đại. Được khởi động vào đầu tháng 5, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa cảm hứng sáng tạo trên khắp ba miền đất nước.
Trong sự kiện "Hành trình trở về: Nhật ký Đặng Thùy Trâm" tại Hà Nội, ông Ted Engelmann - nhiếp ảnh gia kiêm cựu binh Mỹ - đã mang tới cho khán giả nhiều thông tin xoay quanh hành trình đầy cảm xúc về sự trở về của cuốn nhật ký từng là hiện tượng xuất bản tại Việt Nam.
Tại Hà Nội vừa diễn ra cuộc họp Nhóm Văn hóa - Xã hội giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan. Cuộc họp nhằm chuẩn bị báo cáo cho Kỳ họp Nội các chung Việt Nam - Thái Lan lần thứ 4.
Trưa 15/5/2025, Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Paetongtarn Shinawatra đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam và đồng chủ trì Kỳ họp Nội các chung Việt Nam – Thái Lan từ ngày 15-16/5/2025 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.
Nhân dịp Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2025), trên báo Pathet Lao và ấn phẩm điện tử của hãng Thông tấn xã Lào số ra ngày 15/5 đăng bài xã luận "Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta".
Đội bóng của HLV Alexandre Polking thất vọng vì không bảo vệ được chiến thắng trước Buriram United ở chung kết lượt đi ASEAN Club Championship 2024/25. Tuy nhiên, CAHN có quyền hy vọng về trận đấu lượt về khởi sắc ngay tại Thái Lan.
Trọng tài Bunmeetkiart (Thái Lan) được VPF mời điều hành trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Quảng Nam vòng 23 LPBank V-League 2024/25 diễn ra lúc 18h00 ngày 17/5 tới.
Để đánh dấu hành trình 10 năm thi đấu đỉnh cao của mình, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã kết hợp với thương hiệu Kaiwin để giới thiệu đôi giày bóng đá đặc biệt mang tên TL22 và TL22 Pro. Đây là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Tiến Linh, tiếp nối những ngôi sao khác như Hoàng Đức, Quang Hải, Tuấn Hải.
Tin chuyển nhượng hôm nay 15/5: Barcelona đưa Mason Greenwood vào tầm ngắm, Liverpool đẩy nhanh thương vụ Frimpong, Real Madrid săn đón Florian Wirtz,...
"Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản trị tòa soạn thông minh" là tên hội thảo được Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức vào sáng nay (15/5) tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Bộ phim hoạt hình Việt Nam Trạng Quỳnh nhí: Truyền thuyết Kim Ngưu chính thức ra mắt trailer và poster, hứa hẹn mang đến một câu chuyện hấp dẫn đậm chất văn hóa dân gian cho mọi lứa tuổi.
Ngoài hình ảnh trung tâm người cha là ông Phước (Long Đẹp Trai đóng), "Lật mặt 8: Vòng tay nắng" không quên đề cập đến hình ảnh người mẹ. Đó là bà Hiền do NSƯT Tuyết Thu khắc họa.
HLV Mai Đức Chung khẳng định, trận giao hữu gặp CLB Werder Bremen là cơ hội tốt để đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam học hỏi về chuyên môn, vì thế toàn đội sẽ cố gắng hết sức.
Đại biểu Quốc hội Trần Thị Thu Hằng đề nghị tiếp tục rà soát, đánh giá hạn chế, bất cập hiện hữu để bịt lỗ hổng pháp lý, cũng như có chế tài xử lý nghiêm khắc hơn, không để quảng cáo sai sự thật tiếp tục tồn tại.