Thúy Ngân tái xuất sau ồn ào bị thương ở cổ, bất ngờ là không phải quay Running Man

29/12/2022 12:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thúy Ngân đã quay trở lại với dự án phim ảnh mới sau khi công bố thông tin bị chấn thương ở cổ nên phải dừng 1 số hoạt động.

Sau ồn ào tạm ngưng 1 số hoạt động vì bị chấn thương ở cổ, Thúy Ngân chính thức trở lại với vai chính trong series hành động Nữ chủ.

Trước đó, những hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Jun Phạm đứng cùng nhau đã được hé lộ. Vì Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Jun Phạm đều là thành viên của Running Man Vietnam nên cư dân mạng mới đồn đoán rằng 3 nghệ sĩ đang chuẩn bị quay show thực tế ăn khách mùa mới.

Dẫu vậy, đến thời điểm hiện tại thì phía sản xuất phim Nữ chủ đã xác nhận, hình ảnh Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Jun Phạm đứng cùng nhau là để chụp ảnh quảng bá phim, không hề liên quan đến Running Man Vietnam.

Thúy Ngân tái xuất sau ồn ào bị thương ở cổ, bất ngờ là không phải quay Running Man - Ảnh 2.

Jun Phạm - Thúy Ngân - Trương Thế Vinh. Ảnh: ĐPCC

Nữ chủ là hành trình đầy sóng gió và vô cùng đơn độc của Hải Đường (Thúy Ngân) khi thâm nhập vào một tổ chức tội phạm để giúp cảnh sát triệt phá đường dây buôn bán ma túy, mở ra một cuộc chiến gây cấn không chỉ giữa cảnh sát và tội phạm mà còn trong chính nội tâm cô. Bên cạnh đó, bộ phim còn khai thác yếu tố "cung đấu" trong gia đình tội phạm - cuộc chiến thâm độc để tranh giành quyền lực, địa vị giữa những người phụ nữ bên ông trùm.

Thúy Ngân vào vai Hải Đường, người sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, thần thái lạnh lùng cùng nét đẹp bí ẩn. Trái ngược với vẻ đẹp kiêu sa đó, trong poster, Hải Đường mang khí chất gai góc với đôi mắt sắc như dao.

Thúy Ngân tái xuất sau ồn ào bị thương ở cổ, bất ngờ là không phải quay Running Man - Ảnh 3.

Thúy Ngân đóng vai Hải Đường. Ảnh: ĐPCC

Khác với Thúy Ngân, nhân vật Đông Quân mà Jun Phạm đảm nhận mang lại cảm giác ngông cuồng và phách lối hơn. Ngay cả lời dẫn của nhân vật cũng toát lên vẻ ngạo mạn, hiếu thắng: "Không có ai có thể đụng đến con của ông trời".

Thúy Ngân tái xuất sau ồn ào bị thương ở cổ, bất ngờ là không phải quay Running Man - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh đóng vai Khánh. Ảnh: ĐPCC

Thúy Ngân tái xuất sau ồn ào bị thương ở cổ, bất ngờ là không phải quay Running Man - Ảnh 5.

Jun Phạm đóng vai Quân. Ảnh: ĐPCC

Nhân vật Khánh do Trương Thế Vinh thủ vai có màu sắc khác biệt nhất so với hai người bạn của mình. Anh sở hữu phong thái bản lĩnh, cương trực của một chiến sĩ cảnh sát nhưng cũng vô cùng lạnh lùng, quyết đoán.

Bộ phim Nữ chủ sẽ lên sóng trên VieON với độ dài 20 tập.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm